close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Phim-Truyện

Người hâm mộ có thể mong chờ gì từ phiên bản Zack Snyder Justice League?

Sự Kiện DC FANDOME đã giới thiệu đến chúng ta trailer mới nhất của bộ phim Zack Snyder Justice League. Vậy thì người hâm mộ có thể mong chờ gì từ phiên bản Justice League mới này?

Người hâm mộ có thể mong chờ gì từ phiên bản Zack Snyder Justice League?

Người hâm mộ có thể mong chờ gì từ phiên bản Zack Snyder Justice League?

Qua trailer mới nhá hàng cho phiên bản làm lại này của Justice League thì có rất nhiều chi tiết cùng phân cảnh đáng chú ý. Sau đây là tổng hợp những điều mà các bạn có thể mong chờ từ phiên bản mới này.

1. Một cốt truyện mới hoàn toàn khác biệt

Theo chia sẻ trước đó của đạo diễn Zack Snyder thì phiên bản Justice League của đạo diễn Joss Whedon gần như khác biệt hoàn toàn với bản phim nguyên gốc của ông. Vì vậy đạo diễn Zack Snyder khẳng định rằng bộ phim mới do ông đạo diễn sẽ có một cốt truyện cùng phần nội dung hoàn toàn khác biệt với bản gốc. Các chi tiết quan trọng trong phim đều bị ông thay đổi toàn bộ, đạo diễn Zack Snyder cũng cắt tất cả các cảnh quay trước đó của Joss Whedon. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi trong trailer mới, gần như các cảnh trong trailer chưa bao giờ xuất hiện ở bản phim cũ. Chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ một cốt truyện mới hoàn toàn khác biệt.

2. Kẻ thù mới và mạnh mẽ hơn

Người hâm mộ có thể mong chờ gì từ phiên bản Zack Snyder Justice League?

Darkseid xuất hiện trong Zack Snyder Justice League

Một trong những chi tiết đáng chú ý nhất trong trailer mới đó là sự xuất hiện của Darkseid, phản diện được xem như Thanos của DC.

Darkseid là một nhân vật siêu phản diện và cực kì nổi tiếng của DC comic. Hắn còn được nhiều người xem là Thanos của DC. Darkseid là người thống trị của hành tinh Apokolips, mục tiêu cuối cùng của hắn là chinh phục vũ trụ và loại bỏ tất cả ý chí tự do. Là một trong những nhân vật mạnh nhất trong DC Universe,  Darkseid là kẻ thù cực kì nguy hiểm của Justice League.

Trong phiên bản gốc đã được công chiếu trước đó thì sự hiện diện của Darkseid trong bộ phim đã bị cắt bỏ hoàn toàn. Nhưng với Zack Snyder Justice League, chúng ta có thể trực tiếp chứng kiến tên bạo chúa thể hiện sức mạnh của mình.

Thật ra khả năng cao sự xuất hiện của Darkseid chỉ đóng vai trò phụ và là cầu nối để dẫn đến phần phim Justice League tiếp theo. Phản diện chính của phần này vẫn là Steppenwolf. Và hắn cũng ở trong hình dáng đáng sợ và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

3. Những trận chiến mãn nhãn

Một trong những lý do chính mà bộ phim Justice League bị chê tơi tả là những phân cảnh hành động. Các pha hành động trong bản cũ được nhiều người nhận xét như “đang vuốt ve” nhau. Hơn nữa sức mạnh của các siêu anh hùng cũng quá chênh lệch dẫn đến tình trạng “thằng thì gánh team, thằng thì đứng nhìn”. Dẫu biết là sức mạnh của các siêu anh hùng không đồng đều, nhưng sự chỉnh sửa nội dung là cần thiết nếu muốn những nhân vật như Batman có đất diễn. Hi vọng trong phiên bản mới này đạo diễn Zack Snyder sẽ chỉnh sửa lại kịch bản cùng cân bằng các anh hùng để không xảy ra tình trạng một mình Superman cân cả Justice League cũng như Steppenwolf nữa.

4. Black Superman

Như những thông tin được hé lộ thì trong Zack Snyder Justice League sẽ có sự xuất hiện của Black Superman. Đây cũng chính là chi tiết được thay đổi để phù hợp với cốt truyện mới. Tuy không được đề cập đến nhiều nhưng Black Superman sẽ liên quan trực tiếp đến sự hồi sinh của Superman sau cái chết của anh trong movie Batman vs Superman.

Black Superman cũng xuất hiện trong Zack Snyder Justice League

5. Joker

Lại một easter egg khác khá thú vị được cài cắm trong trailer. Tuy chỉ chớp nhoáng nhưng trong trailer chúng ta có thể thấy là bài Joker được xuất hiện. Có thể đây là ngụ ý rằng một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất của DC sẽ sớm xuất hiện và đóng vai trò kẻ thù chính của một phần phim Justice League nào đó trong tương lai.

6. Những chi tiết dẫn đến phần phim tiếp theo.

Mỗi bộ phim đều có nhiều chi tiết rất nhỏ nhưng cực kì thú vị được đạo diễn cài cắm vào trong. Đặc biệt với bộ phim đánh dấu cho cột mốc đầu tiên của Justice League, chắc chắn thứ không thể thiếu là các easter egg cùng những chi tiết gợi ý để dẫn đến phần phim kế tiếp.

Chắc chắn sẽ có nhiều easter egg trong Zack Snyder Justice League

Zack Snyder Justice League là một phiên bản hoàn toàn mới của bộ phim Justice League được ra mắt vào năm 2017.

Bộ phim ban đầu được được Zack Snyder đạo diễn và dựa theo các nhân vật nổi tiếng cùng tên của hãng truyện tranh DC Comics. Ban đầu tên của gốc phim được đặt là Unite The League theo nội dung kịch bản vì đạo diễn muốn chia nội dung phim ra thành ba phần phim liên tiếp của riêng mình, về sau hãng Warner Bros không đồng tình với ý kiến này nên bộ phim bị sửa lại với một cái tên theo kế hoạch đã công bố trước đó là Justice League nằm trong việc thiết lập cho vũ trụ phim của DC với tên gọi DC Extended Universe. Đây là phim thứ ba của Zack Snyder sau Người đàn ông thép và Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý. Bộ phim được bấm máy vào ngày 11 tháng 4 năm 2016 và hoàn thành công đoạn xem trước khi đến đoạn biên tập phim vào ngày 17/2/2018.

Trong quá trình thực hiện bộ phim, do đạo diễn Zack Snyder có xung đột với nhà sản xuất phim nên sau khi bộ phim được hoàn thành xong phần thô của bản xem trước thì phim đã bị Warner Bros đem ra ” reshoot: bấm máy lại ” với sự giúp đỡ của đạo diễn của “The Avengers” là Joss Whedon. Kết quả cả bộ phim đã bị sửa gần như 80% trước khi ra rạp vào tháng 11/2017. Sau đó ” Release the Snyder Cut ” trở thành từ khóa nổi tiếng nhất trên mạng trong việc yêu cầu Warner Bros đưa ra bộ phim gốc vì bản Justice League quá tệ hại của Joss Whedon.

Không phụ sự kì vọng của khán giả thì Zack Snyder Justice League cũng sẽ được ra mắt theo yêu cầu, nhưng bộ phim sẽ không  được ra mắt ở rạp mà là trên HBO Max.

>>> Xem thêm: Zack Snyder’s Justice League cuối cùng đã lộ diện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Justice League tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Người Dơi dương tính COVID-19

Phim-Truyện

Justice League: Thiết kế Steppenwolf của Zack Snyder đáng sợ hơn

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?

Phim-Truyện

Marvel đang ở đâu trong khi fan DC ăn mừng vì nhiều trailer mới?