close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Phim-Truyện

Người Dơi dương tính COVID-19

Ngôi sao The Batman, Robert Pattinson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 khiến Warner Bros phải đình chỉ sản xuất bộ phim.

Warner Bros thông báo rằng quá trình sản xuất của The Batman đã ngừng hoạt động do COVID-19. Một báo cáo chi tiết sau đó cho thấy nam diễn viên Robert Pattinson của Bruce Wayne đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus này.

Theo trang Vanity Fair, Pattinson đã xét nghiệm dương tính với virus corona, khiến hãng phim phải tạm dừng sản xuất chỉ vài ngày sau khi khởi động lại. Đại diện của Pattinson vẫn chưa đưa ra bình luận, vì vậy tình trạng của nam diễn viên vẫn chưa rõ ràng vào thời điểm này, nhưng Warner Bros tuyên bố khẳng định anh hiện đang tự cách li để bảo vệ những người khác.

Ngôi sao The Batman, Robert Pattinson dương tính COVID-19

Đầu ngày hôm nay, Warner Bros. đã đưa ra một tuyên bố giải thích lý do tại sao quá trình sản xuất The Batman bị đình chỉ, nhưng nó không tiết lộ tên của những người liên quan: “Một thành viên của quá trình sản xuất The Batman đã thử nghiệm dương tính với COVID-19 và đang tự cách li. Quay phim tạm thời dừng.” Bây giờ, báo cáo này và những người có liên quan khác chỉ ra rằng nó đề cập đến nam chính Robert Pattinson.

Việc quay phim chính bắt đầu vào tháng 01/2020 nhưng buộc phải tạm dừng vào tháng 3 do đại dịch COVID-19. The Batman đã quay phim ở Liverpool, Vương quốc Anh và được bật đèn xanh để tiếp tục vào tháng 7. Bộ phim chỉ vừa quay lại được ba ngày trước khi một vụ liên quan đến COVID-19 tấn công phim trường. Đạo diễn Matt Reeves được cho là còn ba tháng các cảnh quay cho The Batman.

The Batman được mô tả là một phiên bản đen tối hơn, dữ dằn hơn so với tất cả phiên bản Hiệp sĩ bóng đêm trước đây. Nam diễn viên Jeffrey Wright, người đóng vai ủy viên Gordon, gần đây đã tiết lộ rằng The Batman cũng sẽ khai thác các kỹ năng thám tử của Người dơi, điều mà các bộ phim chuyển thể trước đây hiếm khi tập trung. Ngoài ra, chủ tịch DC Films, Walter Hamada đã xác nhận tại DC FanDome rằng bộ phim không thuộc Vũ trụ mở rộng DC (DCEU).

Ngôi sao The Batman, Robert Pattinson dương tính COVID-19

The Batman do Matt Reeves đạo diễn và chính ông cùng Mattson Tomlin đồng biên kịch. Phim có sự tham gia của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne/Batman, Andy Serkis trong vai Alfred Pennyworth, Jeffrey Wright trong vai James Gordon, Zoë Kravitz trong vai Selina Kyle/Catwoman, Colin Farrell trong vai Oswald Cobblepot/The Penguin, Paul Dano trong vai Edward Nashton/The Riddler, John Turturro trong vai Carmine Falcone và Peter Sarsgaard trong vai Gil Colson.

♦ The Batman dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 01/10/2021.

>>> Xem thêm: The Rock thông báo bản thân và gia đình mắc COVID-19

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
eSports

Quản lý SBTC quyết định dùng tiền quyên góp lũ lụt miền Trung cho Quỹ Vắc-xin Covid-19

Phim-Truyện

Hé lộ trang phục của phản diện Hespera trong Shazam: Fury of the Gods

Phim-Truyện

Supergirl và Batman xuất hiện trong phim trường của The Flash

Phim-Truyện

James Wan tiết lộ tiêu đề chính thức cho Aquaman 2