close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Người chơi Pokemon GO trên toàn thế giới có thêm 72 giờ để nhận phần thưởng

Với việc liên tục thả thính bằng Pokemon huyền thoại và những phần thưởng thiết yêu với người chơi, Pokemon GO dường như đang dần lấy lại sức hút vốn có…

Ít ngày trước đây, Niantic đã lần đầu tiên tổ chức sự kiện thực trong tựa game Pokemon GO và thu hút sự quan tâm, tham gia của rất nhiều người chơi. Với sự ra mắt chính thức của không chỉ một mà là 2 Pokemon huyền thoại, tựa game con cưng của Niantic đã khiến rất nhiều người chơi quay trở lại sau một khoảng thời gian dài ngó lơ. Đúng như những gì Niantic đã công bố trước khi Pokemon GO Fest diễn ra thì không chỉ những ai trực tiếp tham dự mà toàn bộ game thủ trên toàn thế giới cũng có cơ hội nhận thưởng trong sự kiện lần này. Vào hôm qua, Niantic cũng quyết định sẽ cho game thủ trên toàn thế giới thêm 72h nữa để nhận phần thưởng này.

raid

  • Gấp đôi Stardust
  • Gấp đôi Candy
  • Gấp đôi kinh nghiệm
  • Tăng tỷ lệ xuất hiện Pokemon
  • Giảm khoảng cách cần thiết để ấp trứng
  • Giảm khoảng cách cần thiết của buddy

Với những game thủ đã bỏ Pokemon GO một thời gian thì đây là một phần thưởng không thể bỏ qua giúp bạn lên cấp nhanh và bắt được những Pokemon cần thiết trước khi tham gia vào tính năng Raid Battles và có cơ hội chiến thắng được Raid Boss huyền thoại mạnh mẽ trước khi chính thức bắt được những Pokemon này. Với việc liên tục thả thính bằng Pokemon huyền thoại và những phần thưởng thiết yêu với người chơi, Pokemon GO dường như đang dần lấy lại sức hút vốn có của mình. Từng nhóm người chơi Pokemon GO bắt đầu xuất hiện trở lại và người chơi lại tiếp tục đắm chìm trong cuộc hành trình Pokemon mới.

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ Italia vẫn ra đường bắt Pokemon dù dịch COVID-19 hoành hành

Game MobilePhim-Truyện

5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản

Cộng ĐồngGame Mobile

Pokemon GO công bố Ngày cộng đồng tháng 02

Game Mobile

Pokemon GO chính thức có chế độ Đấu hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.