close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

Người chơi No Man’s Sky đang phát cuồng vì những… bãi cỏ đẹp hút hồn trong game

Bạn muốn biết No Man’s Sky đã thay đổi như thế nào kể từ thời điểm chính thức ra mắt? Điều đầu tiên bạn nên làm là đảo mắt nhìn quanh môi trường trong game, đặc biệt là những cánh đồng cỏ ngút ngàn đẹp mắt.

Bản cập nhật Atlas Rises mới của No Man’s Sky liệt kê rằng: “Sự đa dạng và chất lượng hình ảnh của quần xã sinh vật trên các hành tinh đã được cải thiện,” nhưng lại không nói rõ chi tiết đã được cải thiện như thế nào và trông ra sao, nên người chơi chỉ có thể tự chiêm nghiệm lấy.

No Man's Sky

Ảnh: I’m sorry

Ngoài việc có thêm kha khá nhiều quần thể sinh vật mới độc đáo, cập nhật cũng mang lại sự khác biệt đáng kể về màu sắc và kết cấu của những bãi cỏ. Có thể với nhiều trò chơi khác, đây chỉ là một tính năng nhỏ nhặt, nhưng cỏ trong No Man’s Sky lại được nâng lên thành một điểm nhấn chủ chốt trong gameplay.

No Man's Sky

Ảnh: 嗜血帅帅(喜欢按Ctrl+W)

Có thể nói, những cánh đồng cỏ của trò chơi xứng đáng là chuẩn mực cho các sản phẩm khác học hỏi bởi sự sinh động của nó. Nhất là khi những cơn gió hay tác động của người chơi lướt qua, làm chúng lay động một cách nhịp nhàng, uyển chuyển như đời thực vô cùng đẹp mắt.

No Man's Sky

Ảnh: Attack.On.Pika[进修]

Tất nhiên, cộng đồng No Man’s Sky đã nhận thấy được sự thay đổi tinh tế này của nhà sản xuất và đã bỏ ra không ít thời gian để hòa mình cùng cỏ cây, chụp hàng trăm tấm ảnh khác nhau về thiên nhiên tuyệt vời trong game. Thậm chí, còn có cả một cuộc thi xem ai là người sở hữu tấm hình chụp những bãi cỏ đẹp nhất trên diễn đàn con của No Man’s Sky trên Reddit.

No Man's Sky

Ảnh: priscilla_halfbreed

No Man's Sky

Ảnh: ivXtreme

 

Cùng xem qua những bức hình khác đang được cộng đồng liên tục chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác:

View this post on Instagram

#nomanssky #atlasrises #space #aliens #nature #plants #spaceship #PS4

A post shared by The Wondering (@lost_in_space_photography) on

https://www.instagram.com/p/BX2-TC4nB1s/

Sau thời gian đầu nhận về không ít chỉ trích vì sự thiếu hụt chất lượng, No Man’s Sky đang dần thu hút lại sự chú ý của người chơi bằng những cải tiến nâng cấp từ lớn đến bé, nhưng không thiếu đi sự tinh tế của hãng phát triển. Hy vọng trò chơi sẽ giữ vững tiến độ hoàn thiện này dài lâu hơn nữa trong tương lai.

Theo Kotaku

Bài liên quan
PC - Console

Tựa game gây thất vọng nhất lịch sử: Chính thức hồi sinh sau bản Update mới nhất

Cộng Đồng

Game thủ No Man's Sky chi 40 triệu mua bảng quảng cáo gửi lời cảm ơn tới Hello Games vì đã không từ bỏ trò chơi

PC - Console

No Man's Sky là một trong những thương hiệu game mới bán chạy nhất từ trước đến nay

PC - Console

No Man's Sky phiên bản thực tế ảo chuẩn bị ra mắt trong năm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.