close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Người chơi có thể kết hôn “Đồng giới” trong Huyết Kiếm

Không chỉ là kết hôn đơn thuần mà Huyết Kiếm còn cho phép người chơi kết hôn đồng giới nam-nam, nữ- nữ trong game 

Kết Hôn luôn là một tính năng không thể thiếu trong các tự game nhập vai kiếm hiệp. Tính năng này giúp những cặp đôi chơi game cùng nhau có thể kết đôi được cả trong game hoặc những người nhờ game mà biết nhau thông qua tính năng này để tỏ tình. Đây là một tính năng khá thú vị mà game thủ nào cũng mong nó xuất hiện. Và game thủ Huyết Kiếm không phải chờ đợi lâu, mới đây tính năng Tiên Lữ ( Kết Hôn ) đã xuất hiện trong game.

ket-hon-khac-gioi-min
Để có thể đến được với nhau, nhân vật cần đạt cấp 60 trở lên, cả hai có mối quan hệ sơ giao từ trước, cùng nhau hành tẩu mới có thể kết hôn.

cau-hon-doi-phuong-de-thanh-cap-doi-ly-tuong-min
Tương tự như ngoài đời thực, kết hôn trong Huyết Kiếm cũng sẽ trải qua các bước cầu hôn, đám cưới, động phòng hoa chúc. Để cầu hôn người mình yêu, game thủ cần một lời tỏ tình chân thành cùng tín vật Chân tình, hoặc Như ý (bồi dưỡng tính năng nhẫn cưới) hoặc Hẹn thề (bồi dưỡng tính năng nhẫn cưới và thời trang vĩnh viễn tình yêu vĩnh hằng).

Lễ vật đầy đủ

Lễ vật đầy đủ

nhan-cuoi-minh-chung-tinh-yeu-min
Điểm đặc biệt của Tiên Lữ ( Kết Hôn) trong Huyết Kiếm đó là game thủ có thể kết hôn với bất kì nhân vật nào mình thích không phân biệt giới tính nam hay nữ. Và sẽ có những đám cưới đồng giới nam- nam, nữ- nữ diễn ra, rất nhiều game thủ Huyết Kiếm cảm thấy hứng thú và bất ngờ trước điều này.

ket-hon-dong-gioi-nu-min

Những cặp đôi đồng giới xuất hiện

Những cặp đôi đồng giới xuất hiện

Sau khi kết hôn game thủ cần bồi dưỡng tình cảm để tăng điểm tình duyên. Người chơi chỉ cần ôm, hôn hoặc yêu đối phương là đã có thể nhận điểm tình duyên – bồi dưỡng nhẫn cưới tăng thêm tình cảm phu thê qua đó nhận được những phúc lợi riêng của một cặp đôi. Và nếu không còn yêu nhau cả 2 có thể li dị bất cứ lúc nào và phải 24h sau tính năng Kết hôn mới được mở lại

2

Chơi ngay: http://id.huyetkiem.360game.vn/quick-play

Trang chủ: http://huyetkiem.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyetkiem.360game.vn/

http://game4v.com/game-online/vo-lam-truyen-ky-web-nguoi-choi-da-co-the-ket-hon-trong-game-445087.g4v

Bài liên quan
Game Online

Cộng đồng Huyết Kiếm sẽ rộn ràng hơn trong tháng 8

Game Online

Võ Lâm Truyền Kỳ Web: Người chơi đã có thể "kết hôn" trong game

Game Online

Không thể bỏ qua hoạt động bang hội trong Huyết Kiếm

Game Online

Game thủ Huyết Kiếm thăng cấp bạn đồng hành như thế nào?