close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

Ngự Long Webgame và những cảm nhận đầu tiên ngày ra mắt

Sáng nay, 29/10 webgame Ngự Long đã chính thức mở cửa chào đón người chơi. Trò chơi vẫn còn mắc phải nhiều lỗi phát sinh cần phải khắc phục.

Sau các thông tin game đăng tải nhiều ngày qua, sáng nay webgame Ngự Long đã bắt đầu Closed Beta, cho phép game thủ truy cập vào trong máy chủ của mình. Công đoạn đăng ký tải khoản diễn ra khá dễ dàng ngay tại trang chủ trò chơi.

ngu-long (4)

Tuy nhiên, ngay khi mở cửa, game liên tục gặp phải tình trạng mất kết nối với máy chủ và lag. Việc kết nối vào bên trong máy chủ  Thanh Long rất khó khăn. Ngay cả sau khi tạo được nhân vật, người chơi vẫn không thể tham gia vào trong game. Tình trạng đi vào ổn định hơn vào khoảng đầu giờ chiều.

Webgame Ngự Long cung cấp cho người chơi lớp 4 nhân vật chính: Chiến Sĩ, Xạ Thủ, Phương Sĩ, Ẩn Sĩ; với các sở trường hoàn toàn khác nhau. Mỗi nhân vật đều có hai giới tính Nam và Nữ để bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

ngu-long (1)

Về đồ họa, Ngự Long có đồ họa tạm ổn, các tạo hình nhân vật, khung cảnh được tô vẽ đâm nét tiên hiệp. Bên cạnh đó, giao diện và các công tác dịch thuật được chuẩn bị khá tốt. Tuy nhiên, game vẫn còn xuất hiện một vài lỗi dịch, và bản đồ đôi chỗ bị nhòe, phải đợi tải một lúc lâu mới hiện ra, có thể do tình trạng lag vẫn chưa hoàn toàn ổn định.

ngu-long (2)

Xét về gameplay, Ngự Long không có nhiều đột phá trong cách chơi. Như nhiều webgame, việc đầu tiên người chơi phải làm là thực hiện các chuỗi nhiệm vụ mặc định. Game gần như tự động hoàn toàn, game thủ chỉ việc click chuột liên tục và nhìn nhân vật của mình chạy qua chạy lại. Điều này đôi lúc tạo ra sự nhàm chán cho các game thủ hardcode.

Ngự Long

Đến cấp độ 10, người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 bộ tộc gồm: Nam Thương, Đông Nhạc, Bắc Ninh; để gia nhập, bắt đầu cuộc hành trình của mình. Cũng từ đó, những mẫu truyện ngắn, cốt truyện game dần được hé lộ, dẫn dắt bạn từng bước phát triển nhân vật của mình.

ngu-long (9)

Ngoài ra, trong game còn có các tính năng như luyện khí, thú nuôi, cảnh giới khá đa dạng. Đây cũng là mấu chốt mà người chơi phải tìm hiểu thật kĩ, quyết định thành bài về sau này.

Nhìn chung, Ngự Long không có nhiều sự đột phá, song game vẫn có một nét riêng của mình. Nếu bạn muốn thử sức với webgame mới này, hãy truy cập trang chủ bên dưới, và cho biết cảm nghĩ của riêng mình:

Trang teaser: http://nl.clan.vn/

Một số hình ảnh Game4V trải nghiệm:

ngu-long (5) ngu-long (6) ngu-long (7) ngu-long (8) ngu-long (10) ngu-long (11) ngu-long (12) ngu-long (13) ngu-long (14)

>>> Echo of Soul ấn định ngày Open Beta tại Trung Quốc

Bài liên quan
PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020

PC - Console

Baldur's Gate III - Tựa game nhập vai có chiều sâu

PC - Console

8 game cho mùa lễ Halloween thêm trọn vẹn

PC - Console

Pumpkin Jack thật tuyệt trong mùa lễ hội Halloween