close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Ngự Long Tranh Bá Mobile – Game chiến thuật thời gian thực

QUỐC TẾ_ Tựa game Ngự Long Tranh Bá Mobile tiến hành Closed Beta vào ngày 21/11. Đây là game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn bạn nên thử qua.

Đề tài Chiến Quốc, Tam Quốc hay chiến tranh trận mạc nói chung luôn được giới làm game Trung Quốc khai thác. Vô số những sản phẩm game hot được phát triển dựa trên bối cảnh lịch sử cũng như hệ thống chiến thuật mà các danh tướng thời đó sử dụng. Ngự Long Tranh Bá Mobile chính là một sản phẩm game mới nhất khai thác hướng này.

Theo đó, game mobile Ngự Long Tranh Bá được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Haoxin. Người chơi tham gia tiến hành tuyển mọ các vị anh hùng trong thời Quốc Chiến để gây dựng sự nghiệp. Bạn sẽ phải huấn luyện cho họ để trở nên mạnh hơn, gây dựng đội hình với sức mạnh cao nhất. Nhiều nhân vật lừng danh trong Tam Quốc diễn nghĩa, sử ký… xuất hiện.

Trò chơi Ngự Long Tranh Bá có sự hòa trộn giữa gameplay nhập vai và chiến thuật thời gian thực khi người chơi có thể tham chiến ở nhiều vùng đất khác nhau, nhiều cửa ải và trong việc điều phối binh lính. Game thủ cần có sự tính toán kỹ lưỡng, chu toàn.

Game được thiết kế với đồ họa 3D, hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn người chơi. Đồng thời, hình ảnh tướng được xây dựng theo phong cách đúng “form” truyền thống nên người chơi dễ dàng nhận ra đó là danh tướng nào thông qua đặc điểm điển hình. Nhạc game có tính hào sảng, hùng tráng.

Vào ngày 21/11, gaem Ngự Long Tranh Bá Mobile thử nghiệm cho Android. Game thủ có thể download ngay.

Tải game: http://www.9game.cn/ylzb/

Bài liên quan
Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Game Mobile

5 game mobile Trung Quốc hiếm hoi ra mắt mùa dịch bệnh Corona

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game