close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

bìa

NGỰ KIẾM MOBILE

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: Chưa rõ
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Ngự Kiếm Mobile ✅ mang đến cho người chơi một thế giới rộng lớn bối cảnh huyền ảo, dựa trên nguyên bản là phim bộ hấp dẫn.

Người chơi được tự do di chuyển để mọi không gian, địa hình để hoàn thành nhiệm vụ và tham gia mọi hoạt động. Về cơ bản, lối chơi thực hiện nhiệm vụ từ NPC và chiến đấu theo hình thức cá nhân, tổ đội là đặc điểm chính trong game phát hành của CMN.

Nhiều hoạt động chiến đấu và trải nghiệm trong game Ngự Kiếm CMN được cộng đồng game thủ chờ đợi. Bạn có thể tiến hành giao dịch tự do ở bất kỳ hình thức nào, đa dạng các loại vật phẩm và nhanh chóng làm giàu trong game. Tính năng Kết hôn cũng là điểm nhấn thú vị khi người chơi được nên duyên trăm năm với người mình thích trong game, biết đâu đó lại là ý trung nhân ngoài đời.

 

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Ngự Kiếm Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.