close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Ngôi sao series phim ‘Taken’ nổi cáu vì thua trong Clash of Clans

Sau khi xem clip thì chúng ta rút ra một điều: đừng bao giờ chọc giận Liam Neeson, dù là ở trong Clash of Clans hay ngoài đời thực

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nTTIqbqkPcQ”]

Tựa game chiến thuật nổi tiếng trên mobile Clash of Clans mới đây vừa cho ra mắt trailer mới nhất của mình dành riêng cho Super Bowl, mùa giải bóng bầu dục với lượng người xem cực lớn tại Mỹ. Tại đây, chúng ta sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của Liam Neeson, diễn viên nổi tiếng với series Taken.

CoC with Liam Neeson

Ông tỏ ra khá cáu kỉnh khi có người chơi khác tới phá nhà ông trong Clash of Clans, và ông hứa sẽ trả thù kẻ đã làm vậy với ông bằng số lượng quân đội lớn gấp nhiều lần, và không hề có sự khoan nhượng tại đây. Tuy rằng đây chỉ là một trò chơi điện tử bình thường, nhưng qua giọng nói của bác già Liam, tất cả mọi thứ đều trở nên thật nghiêm trọng, và có một bài học được rút ra là đừng bao giờ chọc giận Liam Neeson, dù ở ngoài đời hay trong game đi chăng nữa.

CoC with Liam Neeson (5)

Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật gây được sức hút lớn đối với nhiều game thủ. Không chỉ có phiên bản dành cho iOS, Clash of Clans nay đã có phiên bản dành cho Android. Đến với game, bạn có thể xây dựng một đế chế trên mảnh đất của riêng mình, chiêu mộ quân lính và tiêu diệt lũ quái vật; hoặc bạn có thể đích thân dẫn dắt binh lính của mình đi đánh chiếm các vùng đất của những người chơi khác.

CoC with Liam Neeson (3)

Game Clash of Clans mang đến cho bạn 10 loại đơn vị quân lính khác nhau, từ các chiến binh Barbarian cho đến các cung thủ, phù thủy. Bạn có thể thuần hóa rồng, các đơn vị quân có khả năng nâng cấp để tăng sức chiến đấu. Bên cạnh việc đem quân đi đánh chiếm, bạn có thể kết bạn, gia nhập liên minh để kêu gọi sự trợ giúp.

CoC with Liam Neeson (2)

Trong quá trình chơi, bạn cần phải chú ý phòng thủ trước những đợt tấn công của lũ quái vật, đồng thời đem quân đi tiêu diệt nơi trú ngụ của chúng. Đánh bại những con boss khó nhằn, tên Goblin Kinh hung tợn cùng đội quân đông đảo của hắn là một trong những nhiệm vụ hàng đầu dành cho bạn.

CoC with Liam Neeson CoC with Liam Neeson (4)

>>> Na 3D sự cải tiến đáng giá của thể loại chiến thuật theo lượt

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.