close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

Ngôi sao Black Panther mất ở tuổi 43

Chadwick Boseman, nam diễn viên được yêu thích qua vai T’Challa trong Black Panther của Marvel, đã qua đời sau cuộc chiến kéo dài 4 năm với căn bệnh ung thư.

Chadwick Boseman - Ngôi sao Black Panther qua đời ở tuổi 43

Chadwick Boseman, nam diễn viên nổi tiếng từng đóng vai T’Challa trong “Marvel’s Black Panther” cũng như Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, đã qua đời ở tuổi 43.

Tin tức đã được thông báo trên Twitter chính thức của Boseman, nói rằng: “Chúng tôi xác nhận sự ra đi của Chadwick Boseman với niềm tiếc thương vô hạn.”

Boseman đã chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột từ năm 2016 và nó đã tiến triển từ giai đoạn III tại thời điểm được chẩn đoán sang giai đoạn IV. Anh tiếp tục xuất hiện trong nhiều bộ phim, đồng thời trải qua các cuộc phẫu thuật và hóa trị.

Bài đăng trên trang Twitter của Boseman (click để xem thêm)

Theo bài đăng trên Twitter, Boseman đã mất tại nhà với sự hiện diện của vợ và gia đình. Thông báo tiếp tục để cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và những lời cầu nguyện của họ và yêu cầu tôn trọng nhu cầu riêng tư của gia đình.

Lần xuất hiện gần đây nhất của Boseman là trong bộ phim của Netflix – Da 5 Bloods do Spike Lee chỉ đạo, trong đó anh đóng vai “Stormin ‘Norman”, một chiến binh tự do của Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam. Anh cũng được biết đến qua các tác phẩm điện ảnh khác như: 21 Bridges, Marshall, Gods of Egypt và Get On Up.

Black Panther là một bộ phim quan trọng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, là bộ phim đầu tiên có sự tham gia của một siêu anh hùng da màu. Bộ phim của đạo diễn Ryan Coogler đã giành được ba giải Oscar và là một thành công vang dội về mặt thương mại cũng như được lòng giới phê bình. Thông báo về cái chết của Boseman ghi: “Đó là vinh dự trong sự nghiệp của ông ấy khi đưa Vua T’Challa lên màn ảnh trong Black Panther.”

Mặc dù Boseman không công khai về tình trạng sức khỏe của mình nhưng sự khác biệt về ngoại hình của anh đã được người hâm mộ ghi nhận khi anh xuất hiện trong một video trên Instagram để nói về đại dịch COVID-19.

Boseman đã lên kế hoạch cho các vai diễn trong tương lai, bao gồm Yasuke, câu chuyện về một samurai gốc Phi, đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Anh cũng đã có ý định đóng lại vai T’Challa trong các phần tiếp theo trong tương lai và trong series Marvel’s What If?

Cái chết của Boseman là một bi kịch và là một cú sốc đối với người hâm mộ Black Panther nói riêng và Marvel Cinematic Universe nói chung trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm: Tác giả manga Act-Age bị bắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nhà sản xuất Hiro Matsuoaka nói về thành công của Kimetsu no Yaiba Movie

Phim-Truyện

Người Dơi dương tính COVID-19

Phim-Truyện

The Rock thông báo bản thân và gia đình mắc COVID-19

Phim-Truyện

Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?