close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Ngọc Rồng Tam Quốc – Game mobile chiến thuật cập bến Việt Nam

Theo tin Game4V có được, tựa game mobile online Ngọc Rồng Tam Quốc đã được mua về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt game thủ trong thời gian tới.

Được biết, Ngọc Rồng Tam Quốc là tựa game mobile online chiến thuật dàn trận lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Đúng với tên gọi, cốt truyện và lối chơi của Ngọc Rồng Tam Quốc xoay quanh việc thống nhất thiên hạ và nhiệm vụ đi tìm 7 viên ngọc rồng.

ngoc-rong-tam-quoc (1)

Ngọc Rồng Tam Quốc sở hữu nền tảng đồ họa 2D, tạo hình nhân vật Q-Style vô cùng dễ thương và sinh động. Game hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ tới game thủ Việt trong những tháng đầu năm 2016.

Tham gia vào game người chơi sẽ cùng đồng hành với những vị danh tướng nổi tiếng vượt qua những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử. Khác với những tựa game cùng thể loại trên web, tính chiến thuật của Ngọc Rồng Tam Quốc được nâng lên một tầm cao mới nhờ khả năng sắp xếp trận hình có sự tham gia của tối đa 9 tướng. Đặc biệt, số lượng binh chủng trong tựa gMO này cũng đa dạng như: Đao, thương, kỵ, dược y, mưu sĩ, xạ chiến, cung…

Ngọc Rồng Tam Quốc

Không những thế, Ngọc Rồng Tam Quốc sẽ khiến người chơi phải đau đầu khi phải tính toán khả năng tương khắc giữa các binh chủng, kỹ năng hay duyên phận của các võ tướng để sắp xếp một trận hình thật mạnh. Mỗi võ tướng trong game được chia ra nhiều cấp độ khác nhau từ sao, skill, trang bị…cho đến việc muốn học kỹ năng mới phải gom đủ 7 Viên Ngọc Rồng.

Ngoài ra, tính năng cộng đồng được kỳ vọng nhất trong Ngọc Rồng Tam Quốc chính là hoạt động quân đoàn chiến với sự tham gia của gần 100 người chơi qua một trận chiến 30vs30 hoành tráng.

Một số hình ảnh của Ngọc Rồng Tam Quốc:

ngoc-rong-tam-quoc (4) ngoc-rong-tam-quoc (3) ngoc-rong-tam-quoc (2) ngoc-rong-tam-quoc (1)

Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một bom tấn chiến thuật dàn trận Tam Quốc hấp dẫn nhất trên di động. Hiện tại, Ngọc Rồng Tam Quốc đang trong quá trình Việt hóa và sẽ sớm ra mắt game thủ Việt trong những tháng đầu năm 2016.

Tải game Ngọc Rồng Tam Quốc phiên bản iOS

[fresh_embepost pid=”307974″ ]

[fresh_embepost pid=”307255″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.