close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Mobile

Ngọc Rồng Tam Quốc đếm ngược ngày Closed Beta

Tựa game chiến thuật dàn trận đang rất được chờ đợi hiện nay – Ngọc Rồng Tam Quốc sẽ chuẩn bị bước vào giai đoạn Closed Beta vào ngày 19/01/2016 sắp tới.

ngọc rồng tam quốc

Ngọc Rồng Tam Quốc sở hữu một cốt truyện thú vị và gây bất ngờ cho những ai trải nghiệm lần đầu tiên. Thời Tam Quốc loạn lạc, binh đao vô tình vô nghĩa, các vị danh tướng ngày đêm chinh chiến trên sa trường. Bỗng một hôm cuồng phong nổi lên, tất cả quan binh tướng sĩ của cả 3 thế lực Ngụy-Thục-Ngô đều bị cuốn về thời không khác. Khi tỉnh dậy, họ nhận ra mình đang ở một Thế giới hoàn toàn khác, nơi có sự tồn tại của 7 viên Ngọc Rồng với khả năng triệu hồi Long Thần, bá thiên diệt địa. Và đó là lúc tất cả nhận ra rằng chỉ cần sở hữu đủ bộ Ngọc Rồng này, họ sẽ làm chủ thiên hạ. Cuộc tranh hùng ác liệt bắt đầu từ đây!

game mobile

Về cơ bản, Ngọc Rồng Tam Quốc mang đậm phong cách của thể loại chiến thuật dàn trận được khoác lên mình nền đồ họa 2D quen thuộc, với tạo hình nhân vật theo phong cách chibi đáng yêu. Điểm ấn tượng nhất trong Ngọc Rồng Tam Quốc khiến người chơi tâm đắc, đó chính là kỹ năng của các vị tướng đẹp mắt và được đầu tư nhiều về mặt hiệu ứng.

Người chơi sẽ được chỉ huy một đội quân hùng mạnh với nhiều binh chủng đa dạng từ đao, thương, kỵ, dược y… và đứng đầu là những danh tướng Tam Quốc kiệt xuất như Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi… Mỗi binh chủng, mỗi vị tướng đều sở hữu những kỹ năng và ưu nhược điểm riêng biệt. Việc kết hợp hài hòa giữa họ, chính là chìa khóa giúp bạn giành được chiến thắng tối ưu trên chiến trường.

tin tức game mobile

game mới

Bên cạnh đó, Ngọc Rồng Tam Quốc cũng chứa đựng rất nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn khác như Nhất Kỵ (vượt ải nhận thưởng), hệ thống Lò Luyện (nâng cấp trang bị), Tuần Tra Lãnh Địa, Võ Đài… và dĩ nhiên không thể không nhắc đến Chiến Đoàn, đấu trường thật sự giành cho các Quân Đoàn hùng mạnh nhất trong game Ngọc Rồng Tam Quốc.

game mobile online

game ngọc rồng online

Nhân dịp trò chơi ra mắt phiên bản Closed Beta, đội ngũ điều hành game cũng đưa ra rất nhiều những sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi khi tham gia Ngọc Rồng Tam Quốc như Điểm danh nhận quà hằng ngày, Giftcode Closed Beta, Tết Nguyên Đán, Valentine… cùng với hàng tá các sự kiện ingame khác. Người chơi Ngọc Rồng Tam Quốc chắc chắn sẽ chìm ngập trong kho phần thưởng khủng đến không ngờ.

Game chiến thuật dàn trận Ngọc Rồng Tam Quốc sẽ chính thức khai mở phiên bản Closed Beta trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào ngày 19/1 sắp tới. Còn chần chừ gì nữa, ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải game về và sẵn sàng chờ đợi cho trận chiến kinh thiên vọng cổ tranh đoạt Ngọc Rồng chuẩn bị nổ ra.

Fanpage game: https://www.facebook.com/ngocrongtamquoc/

 

[fresh_embepost pid=”308982″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt