Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ lộ hậu trường chụp ảnh Cosplay, ngày ra mắt đến rất gần

Tựa game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ mới đây đã cho ra mắt hình ảnh cosplay nữ nhân vật trong game. Trò chơi sắp đến tay game thủ Việt thật rồi.

Như chúng tôi đã phản ánh trong những tin bài trước đây, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ là dự án game phát hành mới nhất, chuẩn bị ra mắt game thủ trong nước ở thể loại MMORPG.

Theo nguồn tin riêng chúng tôi có được, mới đây, ban điều hành game đã tiến hành thực hiện chụp ảnh cosplay (ảnh hậu trường) cho nhân vật đại diện trò chơi này. Qua một vài tấm ảnh cosplay cho nhân vật nữ chúng ta có thể cảm nhận đặc điểm nhân vật trong game mang hơi hướng Nhật Bản, cho dù nguyên bản trò chơi là Trung Quốc. Từ đó, hệ thống gameplay và tính năng sẽ có ít nhiều sự độc đáo khi hòa trộn giữa các nền văn hóa quốc gia.

Dù trải qua thời gian phát triển với nhiều thể loại game mới, cách chơi này vẫn không bao giờ mai một mà vẫn được đại đa số game thủ yêu thích. Tuy vậy có một thực tế là nhiều game mới hiện nay không thể hiện được đầy đủ cái hay của dòng game này mà sa đà quá nhiều vào chạy đua cấu hình, những game hay thì đã quá cũ do nhiều năm phát hành, thiếu sự sáng tạo, đổi mới.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ cho phép người chơi nhập vai qua 5 môn phái khác nhau. Mỗi class sẽ có tới 2 ngũ hành đặc trưng: Cửu Lê (Hỏa, Thổ), Thanh Vân (Kim, Thủy), Thiên Âm (Thủy, Mộc), Khiên Cơ (Mộc, Hỏa), Hợp Hoan (Thổ, Kim). Đặc sắc nhất chính là người chơi có thể song tu cùng lúc cả 2 ngũ hành để gia tăng sức mạnh và tạo nên chiến thuật khắc chế PvP của riêng mình.

Có thể thấy SohaGame đang rất tất bật chuẩn bị những khâu hậu kỳ để chuẩn bị ra mắt Ngọc Kiếm Truyền Kỳ thật chỉnh chu. Game dự kiến phát hành vào tháng 12/2019. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin game qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/NgocKiemTruyenKy/

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode nhân dịp Cổ Kiếm Tình Duyên chính thức mở Alpha Test 03/12

Cộng ĐồngGame Mobile

Vòng loại sự kiện Idol Cửu Kiếm 3D đã chính thức bắt đầu từ hôm nay

Game Mobile

SohaGame kỳ công đặt 300 'Kim Hạp' từ Trung Quốc về tặng người chơi Đạo Mộ Ký

Game Mobile

9 game mobile đầu tiên đã xác nhận phát hành tại Việt Nam tháng 12/2019