close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ lộ hậu trường chụp ảnh Cosplay, ngày ra mắt đến rất gần

Tựa game Ngọc Kiếm Truyền Kỳ mới đây đã cho ra mắt hình ảnh cosplay nữ nhân vật trong game. Trò chơi sắp đến tay game thủ Việt thật rồi.

Như chúng tôi đã phản ánh trong những tin bài trước đây, Ngọc Kiếm Truyền Kỳ là dự án game phát hành mới nhất, chuẩn bị ra mắt game thủ trong nước ở thể loại MMORPG.

Theo nguồn tin riêng chúng tôi có được, mới đây, ban điều hành game đã tiến hành thực hiện chụp ảnh cosplay (ảnh hậu trường) cho nhân vật đại diện trò chơi này. Qua một vài tấm ảnh cosplay cho nhân vật nữ chúng ta có thể cảm nhận đặc điểm nhân vật trong game mang hơi hướng Nhật Bản, cho dù nguyên bản trò chơi là Trung Quốc. Từ đó, hệ thống gameplay và tính năng sẽ có ít nhiều sự độc đáo khi hòa trộn giữa các nền văn hóa quốc gia.

Dù trải qua thời gian phát triển với nhiều thể loại game mới, cách chơi này vẫn không bao giờ mai một mà vẫn được đại đa số game thủ yêu thích. Tuy vậy có một thực tế là nhiều game mới hiện nay không thể hiện được đầy đủ cái hay của dòng game này mà sa đà quá nhiều vào chạy đua cấu hình, những game hay thì đã quá cũ do nhiều năm phát hành, thiếu sự sáng tạo, đổi mới.

Ngọc Kiếm Truyền Kỳ cho phép người chơi nhập vai qua 5 môn phái khác nhau. Mỗi class sẽ có tới 2 ngũ hành đặc trưng: Cửu Lê (Hỏa, Thổ), Thanh Vân (Kim, Thủy), Thiên Âm (Thủy, Mộc), Khiên Cơ (Mộc, Hỏa), Hợp Hoan (Thổ, Kim). Đặc sắc nhất chính là người chơi có thể song tu cùng lúc cả 2 ngũ hành để gia tăng sức mạnh và tạo nên chiến thuật khắc chế PvP của riêng mình.

Có thể thấy SohaGame đang rất tất bật chuẩn bị những khâu hậu kỳ để chuẩn bị ra mắt Ngọc Kiếm Truyền Kỳ thật chỉnh chu. Game dự kiến phát hành vào tháng 12/2019. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thông tin game qua:

Fanpage: https://www.facebook.com/NgocKiemTruyenKy/

Bài liên quan
7.3
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Ảo Tu Tiên sau một tuần ra mắt chính thức

Game Mobile

Soi 3Q Bá Vương trước thềm ra mắt qua bộ ảnh Việt hóa chất lượng

Game Mobile

Tân Trường Sinh Quyết chính thức có Logo Việt hóa, rục rịch ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Mộng Ảo Tu Tiên - Game tu tiên đắc đạo sắp phát hành tại Việt Nam