close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Ngọc, Bảng bổ trợ của MVP CKTG mùa 4 – Mata

Tham khảo ngọc bổ trợ, bảng bổ trợ của MVP CKTG mùa 4.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Mata là người chơi Hỗ Trợ xuất sắc nhất CKTG mùa 4. Trong mọi game đấu Mata đều thể hiện được những sự tinh tế và khả năng “gánh team” bằng tướng Hỗ Trợ của mình. Hãy cùng tìm hiểu Ngọc và Bảng bổ trợ – một phần sức mạnh của Mata qua bài viết dưới đây.

mata_gnar

Mata – MVP “gánh tean” bằng Hỗ Trợ

Thresh

Mata thresh1

Mata Thresh

Thresh của Mata thể hiện là một vị tướng hỗ trợ chuẩn mực khi tăng 21 điểm ở bảng Đa Dụng. Với khả năng kiểm soát tầm nhìn, giảm thời gian hồi của Phép Bổ Trợ và những trang bị kích hoạt để có thể trợ giúp các đồng đội một cách tốt nhất. Ngoài ra, Thresh của Mata còn có khả năng chống chịu tốt với 9 điểm ở bảng Thủ và cả ở Ngọc Bổ Trợ.

Nami – Janna

Mata Nami

Nàng tiên cá dưới bàn tay Mata…

Mata Janna

Và cả Cơn Thịnh Nộ của Bão Tố

Nami và Janna là những Hỗ Trợ khá giống nhau về lối chơi nên cách sử dụng Ngọc Bổ Trợ và tăng Bảng Bổ Trợ không có quá nhiều khác biệt. Nhìn qua về Bảng Bổ Trợ Nami – Janna không khác nhiều so với Thresh.

Nhưng về  Ngọc Bổ Trợ Mata đã khá mạnh dạn khi sử dụng rất nhiều loại Ngọc mang thiên hướng tấn công từ tăng Sức Mạnh Phép Thuật cho đến cả Ngọc Xuyên Đôi. Nhưng Mata cũng không quên tăng thêm một chút chống chịu cơ bản cho hai cô nàng mong manh dễ vỡ này.

Braum

Mata Braum

Braum Mata

Mata mor chuan nhat

Và Morgana

Thực sự Mata là một hỗ trợ mà bất kì đội nào cũng muốn có trong đội hình, dù là vị tướng nào trong tay anh thì điều tối quan trọng vẫn là kiểm soát tầm nhìn và bảo vệ đồng đội. Braum và Morgana không phải là ngoại lệ. Anh luôn sử dụng Bảng Bổ Trợ 0 -9 -21. Sự khác biệt đến nhiều ở Ngọc Bổ Trợ từ tư duy tinh tế của Mata.

Với Braum – Hỗ trợ có xu hướng chống chịu, Mata hoàn toàn sử dụng Ngọc Bổ Trợ tăng Giáp, Máu, Kháng Phép cho anh chàng cao to này. Là một điều rất bình thường. Nhưng với Morgana, tại sao Mata cũng sử dụng dạng Ngọc Bổ Trợ như vậy? Vì Mata muốn Morgana của anh ta lao vào giữa vòng vây đối phương làm tối đa hóa hiệu ứng khống chế đến từ Trói Hồn mà vẫn sống sót quay về bảo vệ Xạ Thủ bằng những chiêu thức còn lại.

Các bạn có thể tham khảo các xu hướng Hỗ Trợ khác tại đây.

Hi vọng sau khi tham khảo xong Ngọc Bổ Trợ và Bảng Bổ Trợ của MVP CKTG mùa 4 các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích để áp dụng trong những trận chiến của mình.

Chúc các bạn may mắn và thành công trên Đấu Trường Công Lý!

Mạnh Thương

>>> Tổng hợp Bảng bổ trợ Yasuo các cao thủ CKTG mùa 4

>>> Tiết lộ Ngọc bổ trợ, Bảng bổ trợ Dandy của Samsung White

Bài liên quan
eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

eSports

Suning lấy lại phong độ, Sofm 'ẵm' luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới

eSports

MSI 2021 có nguy cơ bị hoãn vì thiên tai sắp xảy ra tại Iceland