close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

Ngoài Saitama, 5 anh hùng mạnh nhất trong One Punch Man là ai?

Trong One Punch Man, ngoại trừ Saitama ra thì đâu là những anh hùng mạnh nhất tính đến thời điểm hiện tại có thể dễ dàng chiến đấu với những kẻ thù cấp cao?

Trong tất cả các nhân vật trong One Punch Man, chắc hẳn ai cũng biết Saitama là một nhân vật có sức mạnh bá đạo nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể tìm ra một anh hùng, kẻ thù hay một con quái vật nào có thể ngang hàng với Saitama. Tuy nhiên, ngoại trừ Saitama ra thì vẫn còn có nhiều anh hùng mạnh khác, hãy cùng Game4V điểm qua 5 anh hùng mạnh nhất trong One Punch Man.

Genos

Nếu nói về sức mạnh, mức độ nổi tiếng cùng những cảnh chiến đấu đỉnh cao, Genos là một trong những anh hùng đỉnh nhất. Nhờ vào cơ thể người máy, Genos có thể tự mình nâng cấp để mạnh hơn. Sau khi thiết lập các bộ phận từ robot chiến đấu G4, tốc độ và sức mạnh của Genos đã đạt lên một tầm cao mới.

Kỹ năng của Genos bao gồm sức mạnh để bắn những tia sáng từ cánh tay của anh ta, khả năng tăng cường sức mạnh, tốc độ di chuyển nhanh như chớp cũng như khả năng bay tuy có phần hạn chế. Genos cũng đã nhiều lần có mặt trong những trận chiến chống lại các kẻ thù xấu xa, từ đó giúp anh thăng hạng lên cấp bậc anh hùng S. Hiện tại, thứ hạng anh hùng của Genos là hạng 14.

Metal Knight

Metal Knight được coi là Iron  Man trong phiên bản One Punch Man, đứng hạng sáu trong bảng xếp hạng anh hùng. Anh còn được gọi với tên khác là Tiến sĩ Bofoi, đây là một trong những thành viên quyền lực và có ảnh hưởng nhất của Hiệp hội Anh hùng.

Metal Knight mạnh đến mức ngay cả Hiệp hội anh hùng cũng liệt kê anh ta là mối đe dọa tiềm tàng nếu anh ta trở nên bất hảo. Anh sử dụng nhiều loại robot mạnh mẽ để chiến đấu và chúng đều có hỏa lực rất mạnh. Metal Knight cũng đang sở hữu tàu vũ trụ của kẻ chinh phục người ngoài hành tinh Boros, một tên quái vật có thể nói mạnh nhất trong số những quái vật xuất hiện từ trước đến giờ.

Superalloy Darkshine

Superalloy Darkshine là một trong những anh hùng đáng gờm với sức mạnh và độ bền vật lý cực cao. Nhờ vào cơ thể cường tráng của anh, Darkshine có thể chống lại các đòn tấn công từ quái vật cấp độ Quỷ mà không chịu bất kì sát thương nào. Anh cũng có thể đánh bại kẻ thù cấp độ Rồng như Carnage Kabuto và dễ dàng đánh bại Deep Sea King mà không bị hao tốn một chút sức lực nào cả.

Để có được sức mạnh như hiện tại, Superalloy Darkshine cũng đã trải qua các bài tập luyện gian khổ và không phải ai cũng có thể làm được.

Silver Fang

Silver Fang một trong ba anh hùng đứng đầu trong bảng xếp hạng. Sau khi học được kiểu chiến đấu của Suối nước đá mòn, Silver Fang trở thành một trong những võ sĩ mạnh nhất thế giới. Ông là một trong những anh hùng có thể dễ dàng đánh bại các quái vật bậc Rồng. Ngoài ra, Silver Fang có thể chất rất cao, độ bền, tốc độ và độ chính xác khi chiến đấu luôn vượt trội hơn so với các anh hùng bậc S khác. Ông cũng là một trong số ít những anh hùng có thể sánh ngang với Garou đã thức tỉnh trong một trận chiến về thể lực.

 Tatsumaki

Nếu so về anh hùng có độ bền cao trong One Punch Man, Tatsumaki sẽ là gương mặt sáng giá có mặt trong top. Nhờ vào siêu năng lực của mình, Tatsumaki đã giành được vị trí thứ hai chính thức trong bản xếp hạng. Khi sử dụng sức mạnh tâm linh của mình, Tatsumaki có thể tạo ra các rào cản tâm linh, cô còn có thể bay với tốc độ siêu nhanh. Thêm vào đó, Tatsumaki có thể ngăn chặn một số tên lửa lớn với tốc độ cao và trả lại chúng với lực mạnh hơn. Ngoài ra, cô còn có thể nhấc toàn bộ thành phố lên khỏi mặt đất. Trong anime, Tatsumaki đã thể hiện sức mạnh của mình khi triệu hồi một thiên thạch khổng lồ xuống Trái đất để tiêu diệt quái vật.

Phía trên là 5 anh hùng được cho rằng là những anh hùng mạnh nhất trong One Punch Man đến thời điểm hiện tại. Mặc dù anh hùng Blast là anh hùng thuộc cấp bậc S đứng hạng nhất trong số tất cả anh hùng, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể biết được sức mạnh thật sự hay bất cứ thông tin về anh.

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Blast được kết nối với sức mạnh của Saitama?

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận

Phim-Truyện

One Punch Man 178: Psykos tiến hóa, Tatsumaki gặp nguy

eSportsPhim-Truyện

Riot chính thức bắt tay làm anime, có phải là bộ phim mới về Vi và Jinx?