close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Ngoài bay, bơi, nhảy, ngựa, The Witcher 3 còn có thể… tàng hình

Highlight là chuyên mục tổng hợp những pha biểu diễn và lỗi có một không hai trong rất nhiều tựa game nổi tiếng và ít tiếng.

Trong chuyên mục Highlight của Game4V ngày hôm nay, mời độc giả tiếp tục đến với những chú ngựa ‘bá đạo trên từng hạt gạo’ của The Witcher 3 khi có đủ khả năng mà đến nhân vật chính cũng không theo nổi. Ngoài ra ngày hôm nay cũng có sự góp mặt từ Call of Duty, Battlefield 4 hay GTA 5.

Còn chần chừ gì thêm nữa, hãy cùng Game4V đến ngay với clip Highlight dưới đây và đừng quên để lại bình luận của bạn ở phía dưới về những pha biểu diễn này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=w34diD20KAM” ]

Những tựa game góp mặt trong clip hôm này gồm có:

  • Call of Duty: Ghosts
  • State of Decay
  • Dota 2
  • Battlefield 4
  • Lego Worlds
  • ARMA 3
  • The Witcher 3
  • GTA 5

Hành trình của thợ săn ma thuật huyền thoại – Geralt of Rivia cuối cùng cũng sẽ đi đến hồi kết khi CD Projekt tuyên bố, phần thứ 3 – The Witcher 3: Wild Hunt sẽ là phần cuối cùng và là cái kết cho cả series Action-RPG tuyệt vời này.

the-witcher-3-wild-hunt_0

Tiếp nối câu chuyện trong phần 2, khi những kẻ tìm cách lợi dụng Geralt đã bị loại bỏ, Geralt cũng đã già đi rất nhiều nhưng sứ mệnh của anh vẫn chưa kết thúc khi anh chỉ mới nhận ra rằng, thế giới đang dần đi đến hồi kết. Một đội quân bí ẩn đến từ một thế giới khác, được biết đến với cái tên Wild Hunt bắt đầu sự xâm lược của mình vào vương quốc phía Bắc và The Witcher chính là chìa khóa cuối cùng để giải thoát cho thế giới này.

>>> Thêm nhiều lỗi cực ‘dị’ xuất hiện trong The Witcher 3

Bài liên quan
PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

eSports

496 Gaming lên ngôi vô địch Dota 2 châu Á, nhận 14.000 USD tiền thưởng

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game