close

>>> Tân Thiên Long Mobile ra mắt phái Hoa Sơn hôm nay 28/07

Game MobileGiftcode

Ngọa Long Tam Quốc tặng lượng lớn Giftcode nhân dịp ra mắt vào 10h10 ngày 08.08.2019

Sau khoảng thời gian làm mưa, làm gió bằng hàng loạt các sự kiện khiến cả cộng đồng game thủ sục sôi, Ngọa Long Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào hôm nay (8/8)

Cụ thể vào 10h10 hôm nay 08/08, Ngọa Long Tam Quốc sẽ chính thức khai mở những máy chủ đầu tiên chào đón hàng ngàn game thủ tham gia sau hàng loạt các sự kiện và video được công bố rầm rộ trên Fanpage cũng như Youtube của game.

Trailer chính thức của Ngọa Long Tam Quốc

 Với slogan “Game Chiến Thuật MIX tướng PK cực sướng”, Ngọa Long Tam Quốc sở hữu đồ họa bắt mắt đẹp, hệ thống kỹ năng đi theo nhân vật cực chất với nhiều hiệu ứng sẽ làm mãn nhãn các game thủ khó tính nhất. Đặc biệt trong game có rất nhiều hoạt động để người chơi chiến đấu và so tài các đội hình như: đấu trường, liên server chiến, …

Hệ thống các tính năng đặc sắc đi theo các nhân vật là một điểm mạnh của game khi có những tính năng mà các game cùng thể loại không có như: thần thú, thị nữ, thần binh… Thần Thú sẽ là bạn đồng hành xuất hiện cùng các vị tướng trực tiếp trên đấu trường cũng như các hoạt động phó bản. Các tính năng khác sẽ là tính năng trợ giúp để người chơi tăng lực chiến để vượt ải và tranh đấu cùng các gamer khác. Các tính năng này sẽ xuyên suốt theo quá trình phát triển cùng người chơi trong quá trình chinh phục thế giới Ngọa Long Tam Quốc.

Nhân dịp khai mở server đầu tiên, Ngọa Long Tam Quốc xin gửi tặng đến độc giả loạt Giftcode trải nghiệm cực hấp dẫn gồm các vật phẩm cần thiết: thể lực, ngân lượng, tinh hồn/exp đan tướng.

[keys id=586776]

Lưu ý: Nếu không thấy nút nhận code, vui lòng mở bài viết bằng trình duyệt web, có thể do bạn tải bài viết thông qua facebook sẽ bị lag mất.

Hiện Ngọa Long đã có trên CHplay và Appstore để người chơi có thể download khám phá trải nghiệm. Các bạn có thể truy cập vào Fanpage và trang chủ của game để xem chi tiết về sản phẩm.

Trang Chủ: http://ngoalongtamquoc.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại những game mobile sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Game Mobile

Game chiến thuật Ngọa Long Tam Quốc sẽ ra mắt game thủ Việt vào 08/08/2019