close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Ngọa Hổ Tàng Long chính thức Closed Beta 30/11

Vào sáng nay Ngọa Hổ Tàng Long đã chính thức đi vào giai đoạn Closed Beta, dù muộn hơn thời điểm NPH cam kết ban đầu đến 2 tiếng, song đa số người chơi đã tỏ ra rất hài lòng trước những điều chỉnh so với bản Alpha Test.

Theo đại diện NPH VTC Mobile cho biết, siêu phẩm võ hiệp Ngọa Hổ Tàng Long sẽ chính thức đi vào giai đoạn Closed Beta từ hôm nay 30/11. Đặc biệt, giai đoạn CB này, VTC Mobile sẽ mở cửa rộng rãi để tất cả người chơi có thể tham gia trải nghiệm game tránh tình trạng người có người không như giai đoạn thử nghiệm giới hạn vừa rồi.

Ngọa Hổ Tàng Long

Qua đó, giai đoạn Closed Beta sẽ được khắc phục các lỗi hiển thị, hoàn chỉnh lại hệ thống font chữ mà trước đó rất nhiều người trải nghiệm tựa game đã lên tiếng. Điều này cho thấy VTC Mobile là một NPH cầu thị khi biết lắng nghe các đóng góp của game thủ và có những hành động cụ thể để chứng minh sự cầu thị của mình.

Font chữ đã được sửa để phù hợp hơn với game thủ Việt

Font chữ đã được sửa để phù hợp hơn với game thủ Việt

Hiện chúng tôi đã hoàn thiện sửa hơn 80% phông chữ so với giai đoạn AT và tiếp tục cập nhật chỉnh sửa vấn đề này để mang lại sự hài lòng cao nhất cho game thủ. Bên cạnh đó, vì Ngọa Hổ Tàng Long là một tựa game với tính năng rất sâu và bản đồ rộng lớn, nên chúng tôi vẫn tiếp tục fix lại các lỗi đã được game thủ và tester báo lại đảm bảo ít sạn nhất có thể cho giai đoạn Open Beta chính thức. Vì đã mở cửa rộng rãi trong giai đoạn CB này nên rất mong game thủ có thể nhiệt tình tham gia game cùng NPH, không giới hạn người chơi, thêm nhiều quà tặng giá trị có thể sử dụng trong giai đoạn Open Beta.” – Anh Trần Sỹ Nam trưởng bộ phận vận hành game cho biết.

ngoa-ho-tang-long (3)

Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Hổ Tàng Long là tựa game  – Kiệt tác võ hiệp kinh điển nhất thế giới, được xây dựng trên nền tảng công nghệ Unity 3D tiên tiến với đồ họa Full 3D sống động, mang đến cho người chơi cảm giác “nhập vai hoàn toàn” vào thế giới võ hiệp chân thực. Đặc biệt xuất sắc với hệ thống khinh công, hiện Ngọa Hổ Tàng Long là game nhập vai chơi trên di động duy nhất và đầu tiên có hệ thống này để người chơi trải nghiệm. Bên cạnh đó, với 9 môn phái, game mang đến cho người chơi những sự lựa chọn phong phú hơn tất cả các game nhập vai hiện có trên thị trường. Game đã chính thức alpha test ngày 23/11 và Closed Beta ngày 30/11.

ngoa-ho-tang-long (8) ngoa-ho-tang-long (7) ngoa-ho-tang-long (5) ngoa-ho-tang-long (4) ngoa-ho-tang-long (2)

Tải game ngay tại địa chỉ: http://ngoahotanglong.vn/dl

[fresh_embepost pid=”286404″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game Mobile

Thái Cổ 2 - Game Thái Cổ Thần Vương 2 được mua về Việt Nam thành công

Thư Giãn

Game dành cho Smartphone tầm trung giải trí trong thời gian rãnh

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt