DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Cộng ĐồngThư Giãn

Ngộ nghĩnh điệu nhảy Caramelldansen phiên bản cosplay Việt

Điệu nhảy Caramelldansen chắc đã không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi, và hôm nay hãy cùng Game4V xem một phiên bản khác do chính các bạn cosplayer Việt Nam thực hiện.

Nếu bạn là fan anime hay manga thì chắc các bạn sẽ không còn xa lạ gì với điệu nhảy Caramelldansen. Caramelldansen-trong tiếng Thụy Điển nghĩa là Caramell Dance-Vũ điệu Caramell), là bài hát đầu tiên trong album nhạc Supergott của nhóm nhạc trẻ Thụy Điển tên là Caramell .Supergott là album thứ 2 của nhóm và phát hành vào tháng 11 năm 2001.

Mãi cho tới năm 2006 thì Caramelldansen đã trở thành 1 hiện tượng bùng nổ mạnh mẽ trong cộng đồng thế giới mạng và làng âm nhạc giải trí.
Ngọn nguồn của sự bùng nổ ấy là game/anime Popotan -một dòng game visual novel dành cho lứa tuổi 18+ của Nhật ra đời vào năm 2002 trên hệ máy PC-PS2 và đã chuyển thể thành anime/manga vào năm 2003.

Caramelldansen còn được gọi là Uma Uma Dance ở Nhật.Do trong nguyên bản Caramelldansen phần điệp khúc có lời”u-u-ua-ua” khi phiên âm sang Nhật thì sẽ thành từ”uma” nghĩa là ngon miệng (Umai)  , yummy ..Ngoài ra thì từ Uma còn được hiểu là ngựa trong tiếng Nhật.

Và hôm nay hãy cùng Game4V xem một đoạn clip Caramelldansen do các bạn cosplayer Việt Nam và Game4V thực hiện tại lễ hội Fuji matsuri vừa qua:

[su_youtube_advanced url=”https://www.youtube.com/watch?v=1qYpgMm3ZEs&feature=youtu.be” responsive=”no” autohide=”no” rel=”no” theme=”light”]f[/su_youtube_advanced]

Caramelldansen phiên bản cosplay Việt

Bài liên quan
Game Online

Loạt ảnh Cosplay Game cực đỉnh không thể bỏ qua đầu tháng 8

eSports

Gặp gỡ cô giáo mầm non đẹp rực rỡ có niềm đam mê với Dota 2

Cộng Đồng

Cosplay đâu phải chỉ là 'chơi bời'

eSports

Ngã ngửa trước những màn Cosplay của game thủ Dota 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.