close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Ngỡ ngàng với những cử động, biểu đạt cảm xúc gương mặt quá xuất sắc của Injustice 2

Khi nhìn những cảm xúc quá đỗi chân thật được thể hiện trên khuôn mặt của các nhân vật Injustice 2, nhiều game thủ không khỏi ngạc nhiên và cảm thấy “sợ” trước sự tiến bộ thần tốc của công nghệ được áp dụng trong các trò chơi ngày nay

Chế độ chơi theo cốt truyện – Story Mode – của Injustice 2 đã bao gồm những đoạn hội thoại hấp dẫn, sinh động được dẫn dắt bởi những diễn viên lồng tiếng tài năng. Nhưng điều thực sự gây sửng sốt là cái cách mà những nhân vật trong trò chơi biểu đạt cảm xúc trong các cuộc trò chuyện.

Không tin ư, hãy nhìn xem khuôn mặt của các nhân vật, đặc biệt là Harley Quinn trong ảnh GIF động phía dưới này xem. Nào có khác gì những diễn viên bằng xương bằng thịt thể hiện? Thậm chí có khi còn hơn một cơ số người ấy chứ.

Trong quãng thời gian trước khi ra mắt, mỗi đoạn trailer mới được tung ra suốt thời điểm quảng bá Injustice 2 đã dẫn tới những cuộc tranh cải gay gắt giữa hai nhóm người. Một số cảm thấy thích thú bởi tạo hình chân thực. Những người khác lại thấy nó khó chịu và dị thường.

Thử so sánh hai bức ảnh của Harley Quinn có phần ngây ngô và đáng yêu trong Injustice: Gods Among Us…

Injustice 2Injustice 2

so với vẻ điên loạn hiện rõ trên khuôn mặt của cùng một nhân vật trong phần 2 này

Injustice 2

Vâng, rõ ràng với sự thay đổi đột ngột này, nhiều người cảm thấy shock cũng là điều hợp lí. Bản thân người viết cũng cảm thấy hơi lo lắng khi nhà sản xuất theo đuổi hướng đi tả thực này, nhưng nỗi bận tâm nhanh chóng biến mất khi tựa game chính thức ra mắt. Thay vào đó là sự ngưỡng mộ sâu sắc đối với những gì mà các hãng sản xuất đã thực hiện được.

Sau đây là một cảnh khác khi Wonder Woman “đấu võ mồm” với Batman trước khi tham chiến, có thể thấy rõ sự kiêu hãnh, pha một chút buồn trên gương mặt của nữ chiến binh

Những biểu cảm, cảm xúc chân thật của nhân vật luôn góp phần tạo nên bầu không khí cuốn hút cho người chơi và với bối cảnh cốt truyện có phần u ám của mình, Injustice 2 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dẫn dắt khán giả hòa mình vào thế giới ấy.

Theo Kotaku

Bài liên quan
PC - Console

Nhanh tay nhận ngay bom tấn Elite Dangerous miễn phí

PC - Console

7 Game bom tấn tiêu biểu sẽ ra mắt năm 2021

Game Mobile

Top 5 game mobile phát triển dựa trên Vũ trụ Marvel đặc sắc

Game Mobile

Top 5 game đề tài siêu anh hùng phải 'quẩy' ngay khi hết dịch