close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn – Game ‘hẹn hò’ mới lạ sắp phát hành tại Việt Nam

Trò chơi Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn đã được một đơn vị phát hành tại Việt Nam mua về nước thành công, dự kiến phát hành trong thời gian tới đây.

Hiện tại, hãng phát hành đang gấp rút hoàn thiện khâu Việt hoá trò chơi Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn sang phông tiếng Việt để phục vụ game thủ. Đây là một trong những trò chơi casual đáng chú ý cuối năm 2020. Nếu bạn chưa biết thì trò chơi này là một trong những sản phẩm nổi bật của NetEase, sau bản Nghịch Thuỷ Hàn PC đình đám. Dẫu không phát triển cùng thể loại song những gì có bản mobile cũng khiến người chơi cảm thấy cuốn hút.

Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn đã được mua về Việt Nam

Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn đã được mua về Việt Nam

Cụ thể, đây là trò chơi di động được phát triển cho các nền tảng di động là Android, iOS, được công ty game đến từ Quảng Châu NetEase thực hiện. Trò chơi này lấy hệ thống hình ảnh các nhân vật cùng những skin của bản PC Nghịch Thuỷ Hàn (MMORPG) để làm chất liệu cho mình. Bản mobile này thiết kế theo thể loại casual, hẹn hò, kết đôi, giải đố giàu tính giải trí. Trò chơi đào sâu rất nhiều đến nội dung cốt truyện và khai thác bối cảnh không gian từ PC. Bạn sẽ gặp lại những nhân vật, NPC từ phiên bản PC ở đây. Bạn sẽ tiến hành hội thoại và trao đổi rất nhiều với các NPC thông qua nhiều bối cảnh không gian khác nhau.

Trong game Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn Mobile, người chơi được chọn lựa và tham gia trải nghiệm nhân vật do chính mình đảm nhiệm. Người chơi sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ theo chương để nhận được các vật phẩm. Mỗi chương truyện sẽ bao hàm nội dung khác, nối tiếp từ chương trước.

Gameplay trò chơi Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn Mobile

Sản phẩm này được thiết kế với hình ảnh nhân vật và màu sắc sinh động, đậm chất ngôn tình đam mỹ. Việc lồng tiếng cho nhân vật cũng được đội ngũ sản xuất đến từ Trung Quốc đầu tư khi có sự tham gia của nhiều diễn viên, nhân vật nổi tiếng trong showbiz. Mỗi nhân vật với giọng nói của mình là một cá tính khác biệt. Bạn đọc quan tâm có thể download bản tiếng Trung trò chơi. Phiên bản tiếng Việt dự kiến ra mắt cuối tháng 10, đầu tháng 11/2020.

Tải game: https://yujian.163.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Game Trung Quốc quý 3/2020 biến động ra sao?

Game Mobile

Cùng 'săm soi' Marvel Super War ngày đầu ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Top 10 game mobile phổ biến toàn cầu tháng 09/2020, PUBG Mobile vẫn top 2

Game Mobile

Nhất Tiếu Giang Hồ - Game Avatar phong cách võ hiệp độc đáo chính thức ra mắt