close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Ngộ Không Truyền Kỳ trở lại sau sự cố Data Center

Nhà phát hành Soha Game cam kết sẽ đảm bảo quyền lợi cho mọi game thủ.

Như trang tin game Game4v đã đưa tin, trong thời gian vừa qua, VCCorp đã gặp phải sự cố nghiêm trọng. Điều này đã ảnh hưởng đến hệ thống Data Center của nhiều tựa game trong đó có Ngộ Không Truyền Kỳ.

anh 02

Đến ngày 21/10, Ngộ Không Truyền Kỳ đã hoạt động trở lại. Tuy chưa thực sự ổn định nhưng đây là một tin vui đối với cộng đồng người chơi.

Nhằm phục vụ tốt nhất cho người chơi sau sự cố, Ngộ Không Truyền Kỳ đã khóa chức năng đăng ký tài khoản mới. Đây là một hành động thể hiện rất rõ thành ý muốn đền bù cho người chơi sau sự cố không mong muốn vừa qua.

anh 01

Cộng đồng lo lắng sau sự cố Data Center ảnh hưởng đến Ngộ Không Truyền Kỳ

Theo chia sẻ của ông Lê Hoài Phương – trưởng dự án game Ngộ Không Truyền Kỳ, gói quà đền bù trị giá 86.000 KNB (tương đương 17 triệu đồng) gồm: Lễ Kim x3000, Hộp Hải Tặc x50, Hộp Thần Võ x50, Hộp Hiên Viên x50, Đá Cường Hóa II x100, Bảo Hộ Phù x50, Đá Luyện Cam x100, Khóa Luyện x200, 500 Tiên Hồn x10, Hộp Chuông Vàng x50, Ngọc Như Ý x50, Mảnh hồng trang x50  sẽ được gửi trực tiếp vào hòm thư ingame của toàn bộ các nhân vật trong Ngộ Không Truyền Kỳ, kể cả các nhân vật đã lâu không đăng nhập.

anh 03

Phần quà đền bù từ NPH gửi tới người chơi

Có thể nói, mặc dù gặp phải nhiều khó khăn sau sự cố Data Center nhưng Ngộ Không Truyền Kỳ đã có những bước đi đúng đắn để bảo đảm quyền lợi cho người chơi. Hi vọng, với sự ủng hộ từ cộng đồng, Ngộ Không Truyền Kỳ sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này, tiếp tục phát triển vị thế của riêng mình trong làng game Việt.

Theo dõi thêm thông tin về Ngộ Không Truyền Kỳ tại

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

>>>Game4V gửi tặng Giftcode Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt server Lộc Báo 14/08

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau