close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

Ngộ Không mới sắp ra mắt, lối chơi Sát lực bị khai tử

Sau hàng tháng trời nhá hàng khiến cho fan hâm mộ phát ngán, giờ đây Ngộ Không mới đã có ngày giờ ra mắt được ấn định sẵn sàng.

Vào hôm nay, August Browning – nhân viên cốt cán của đội ngũ thiết kế tướng LMHT đã phân tích và đưa ra các cột mốc liên quan đến bộ kĩ năng mới của Ngộ Không. Mặc dù hiện bộ kĩ năng mới vẫn chưa được chốt, tuy nhiên vị tướng này sẽ sớm được đưa lên PBE để người chơi có thể thử nghiệm và đưa ra ý kiến đóng góp.

Thông tin mới nhất về ngày ra mắt của Ngộ Không

“Tôi bắt đầu tiếp nhận dự án làm lại bộ kĩ năng của của Ngộ Không một cách khá rút gọn (vì không có hình ảnh bộ kĩ năng hay âm thanh kĩ năng được làm mới). Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với những gì chúng tôi có, tương tự như những gì chúng tôi làm với Shaco và tiếp nối những phần khá là tuyệt vời mà Riot Lutzburg đã để lại”. Browning đã xác nhận rằng Wukong mới sẽ chỉ là “bình cũ rượu mới” khi không có thay đổi gì về hoạt ảnh hay âm thanh cả.

Phía Riot cũng nhấn mạnh thêm: Họ muốn Ngộ Không trở thành một vị tướng đường trên và đi rừng đáng tin cậy hơn chứ không chơi theo dạng “một ăn cả ngã về không” – một khi đã thua thiệt thì khó lòng mà vực lại được như Ngộ Không trước đây. Ngoài ra, lối chơi Ngộ Không lên sát lực đi đường giữa sẽ “bị yếu đi rất nhiều” để đưa vị tướng này về đúng như vị trí ban đầu mà phía các nhà thiết kế mong muốn.

Lối chơi full sát lực sẽ yếu hơn nhiều so với trước đây

Cuối cùng, về thời gian đưa ra các thay đổi trên, Browning hứa hẹn sẽ mang Ngộ Không lên PBE và bắt đầu quá trình thử nghiệm vào ngày 18-19/02/2020 tới đây. Nếu mọi sự “diễn ra suôn sẻ” thì Ngộ Không mới sẽ chính thức bước vào máy chủ LMHT vào bản 10.5; nếu không muộn nhất sẽ vào tầm 10.6, tức khoảng cuối tháng 3 sang tới đầu tháng 4 năm nay.

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết