close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Nghịch Mệnh Sư – Game Tam quốc đồ họa 3D sắp được SohaGame phát hành

Tới đây, game thủ Việt có cơ hội trải nghiệm trò chơi Nghịch Mệnh Sư – tựa game Tam quốc được cho là “đẹp nhất năm 2020” – được ra mắt bởi SohaGame.

Dòng game Tam quốc vốn vẫn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Người chơi trung thành với game chiến thuật chắc chắn luôn săn đón những tựa game mới ở thể loại này ra mắt. Nghịch Mệnh Sư là một trong những sản phẩm tiếp theo được NPH SohaGame sở hữu, phân phối tại thị trường Việt nhằm mang đến cho các tín đồ đam mê dòng “3Q” những trải nghiệm thực sự thú vị và mãn nhãn.

Nghịch Mệnh Sư - Game Tam quốc đồ họa 3D sắp được SohaGame phát hành

Nghịch Mệnh Sư – Game Tam quốc đồ họa 3D sắp được SohaGame phát hành

Thực tế, thị trường game mobile Tam quốc ở Việt Nam nửa đầu năm 2020 không có nhiều đột phá song cũng không phải không có điểm nhấn sôi động với nhiều trò chơi ra mắt, trong đó có cả những tựa game của SohaGame phát hành, mới đây là của TPT (Tam Quốc Công Thành H5). Với việc phát hành mới sản phẩm Nghịch Mệnh Sư Mobile, hãng SohaGame tiếp tục đánh vào phân khúc game “3Q” dành cho các fan trung thành. Trò chơi có sự hòa trộn giữa 2 thể loại RPG và turn-based.

Trò chơi này được sản xuất bằng công nghệ đồ họa iMax 3D hiện đại. Không có nhiều trò chơi Tam quốc được thiết kế bằng công nghệ này, do đó sẽ tạo điểm nhấn dành cho người chơi trong quá trình trải nghiệm. Bạn sẽ thấy một chất liệu hình ảnh hoàn toàn mới, sinh động và chi tiết hơn so với sản phẩm truyền thống. Ngoài ra, phong cách thể hiện tướng Tam quốc cũng sẽ có những đổi mới nhất định về diện mạo, thần thái bên cạnh giữ khí chất nguyên bản.

Nghịch Mệnh Sư - Game Tam quốc đồ họa 3D sắp được SohaGame phát hành

Nghịch Mệnh Sư – Game Tam quốc đồ họa 3D sắp được SohaGame phát hành

Tựa game có sự tham gia của hàng trăm vị tướng trong thời kỳ Tam Quốc. Nghịch Mệnh Sư SohaGame cho phép game thủ thỏa sức sáng tạo đội hình cũng như chiến thuật xây dựng đế chế riêng của mình. Bạn sẽ đóng vai trò là một vị quân vương trị vì một vùng và tham vọng cơ đồ chiếm giữ và mở mang bờ cõi. Những hoạt động luyện binh luyện tướng, tích trữ lương thảo cùng với liên kết bang hội để cùng chinh chiến bốn phương có nhiều điều thú vị đang chờ game thủ tham gia. Game dự kiến tháng 09.

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn/ 

Bài liên quan
Game Mobile

Thiếu Niên 3Q VNG lộ ảnh Việt hoá, ấn định ngày ra mắt

Game Mobile

Tam Quốc Chí Uy Lực Vô Song 'chốt' ngày thử nghiệm đợt cuối cùng

Game Mobile

Mới gia nhập Nghịch Mệnh Sư SohaGame nên chọn đội hình gì?

Game Mobile

NPH SohaGame 'thả thính' big update Giang Hồ Sinh Tử Lệnh sắp tới