close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

bìa

NGHỊCH MỆNH SƯ

Thể loại: Battle Cards
Nền tảng: Mobile
NPH: SohaGame
Ra mắt: 10/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Nghịch Mệnh Sư ✅ là game chiến thuật thẻ tướng 3D lấy bối cảnh các trận đánh hoành tráng thời kì Tam Quốc, do SohaGame phát hành.

Hệ thống khắc tinh giữa các vị tướng, hệ thống nhiệm vụ chính tuyến mang đến các trận đánh PvE căng thẳng, cùng với đó là hệ thông cây kĩ năng, thiên phú giúp người chơi tranh tài với nhau qua PvP đầy tính cạnh tranh.

Lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc, người chơi gặp lại các vị tướng hùng mạnh, oai nghiêm, đồng hành cùng với các nhà quân sự tài ba thời điểm bấy giờ.Tái hiện cuộc đời các vị tướng cùng những trận đánh lịch sử trong Tam Quốc. Thống lĩnh bách tướng trừ gian diệt ác, thống nhất thiên hạ. Thần binh giáng thế – thiên hạ đại loạn, ai sẽ là người chiến thắng? Theo nhiều ý kiến đánh giá, giao diện chiến đấu và cơ chế chọn kỹ năng khi tới lượt đánh của trò chơi có nét tương đồng với một gMO nổi tiếng trước đó là Âm Dương Sư. Không chỉ vậy, tựa game còn sở hữu hệ thống khắc chế song song, Âm Dương và Ngũ Hành, càng giúp công cuộc “build team” của người chơi được thiên biến vạn hóa nhất có thể.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Nghịch Mệnh Sư  theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.