close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Nghịch lý CFL: Hạng khiêu chiến càng thấp càng dễ ra đồ ngon

Vấn đề đang gây khá nhiều ức chế cho các xạ thủ cày đồ AI của CF Legends khi phần thưởng top toàn “rác”, các hạng thấp hơn lại ra toàn đồ ngon.

Sau khi cập nhật lên phiên bản 2.0 thì phần thưởng Khiêu chiến của CF Legends đã được cải thiện rất nhiều, đem lại cơ hội sở hữu đồ ngon vĩnh viễn cho mọi game thủ dù là cày chay hay đầu tư gem lật thẻ – nhưng có một vấn đề khá ức chế ở các chế độ ngoài Boss thế giới, đó là game thủ cầm top lại chẳng được đồ ngon, trong khi các thứ hạng 2-3-4 bên dưới gần như lúc nào cũng có người mở ra mảnh ghép hiếm. Sẽ khó mà công bằng được khi một người gồng mình kéo team mà phần thưởng thì không bằng 3 người kia vốn chỉ gây sát thương được có 1/3 của người cầm top.

đồ ngon

Thực tế vấn đề này đã được các “thợ săn” AI phàn nàn từ hồi mới ra chế độ Khiêu chiến, vì đành rằng lật thẻ có tỉ lệ may rủi thật nhưng đi 10 ván hết 9 là các top dưới được đồ ngon thì rất nản cho các cao thủ sắm full item, vũ khí nâng cấp max tinh thông, thiên phú… để bắn boss cho nhanh, kéo cả team lên để rồi phần thưởng thì tệ hại – giá mà như Boss thế giới khi top 1-3 chắc chắn được mảnh ghép free còn đỡ; chơi Khiêu chiến (Tower Defense, Phó bản hay Thành Titan) tốn khá nhiều thời gian mà còn phải đầu tư gem lật 5 thẻ, vậy mà top 1 lại ít rớt đồ ngon hơn top 2-3-4 thì khá khó chịu.

img_7496

Hiện tại thì một kinh nghiệm được “truyền tai” nhau với các game thủ cày đồ AI của CF Legends là đừng chơi full trận, nên chịu khó vào những room đã chơi xong boss 1 hoặc 2 để bắn lấy lượt lật thẻ cuối mà thôi. Tuy phải chấp nhận hỏa lực yếu hơn và khó được rank SS nhưng được ra thẻ hiếm thì cũng đáng. Ngoài ra thì “bỏ top”, đưa súng cho người khác trong room bắn cũng là một ý tưởng nhưng thường thì phần thưởng xịn chỉ có ở 1-2 boss trong trận, nên khi tham gia Khiêu chiến cấp Siêu là các bạn cần bỏ ít nhất 1 lượt boss thì mới mong dễ ra thẻ hiếm được nhé!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

Game MobileGame Online

Tencent hiện đang sở hữu những bản CrossFire (Đột Kích) nào hiện nay?

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.