GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Online

Nghi vấn: phiên bản CrossFire 2 chuẩn bị ra mắt chỉ là 1 bản Remastered của CrossFire hiện tại?

CrossFire 2 liệu có đúng là phiên bản kế nhiệm hay chỉ là một bản Remastered của CrossFire hiện tại?

Remasterd là thuật ngữ các phiên bản remake của những tựa game đã ra mắt trước đây. Phiên bản này remake này sẽ được cải thiện với việc làm mới hoặc nâng cấp đồ họa trong game, tăng thêm các nội dung mới và cải thiện hiệu suất tổng thể.

Từ đầu năm 2014, SmileGate là cha đẻ của CrossFire (CF) khi đó đã rục rịch kế hoạch cho phiên bản tiếp theo với tên gọi là CF2. Nhưng tại thời điểm đó, vì bản cập nhật CF2.0 vừa ra mắt nên hãng đã không đề cập gì nhiều vào kế hoạch cho phiên bản 2 kia. Mặt khác, CF2.0 làm quá tốt nhiệm vụ của mình khi đem đến một trải nghiệm gần như mới hoàn toàn cho game thủ nên càng đặt ra thử thách cho những nhân viên của SmileGate rằng phải làm sao tạo được một điểm nhấn thực sự cho CF2.

Rất nhiều người lầm tưởng CF2.0 là CF2 vào thời điểm đó

Rất nhiều người lầm tưởng CF2.0 là CF2 vào thời điểm đó

Và rồi khi mà The9 công bố bản quyền phát hành chính thức của CF2 thì lúc đó gamer của CF mới thực sự tin rằng CF2 hoàn toàn có thật. Nhưng bẵng đi một thời gian dài The9 im hơi lặng tiếng thì mới đây Tencent công bố chính thức về việc sẽ closed beta CF HD. Một phiên bản hoàn toàn mới với nhiều tính năng mới của CF lại một lần nữa khiến nhiều người nghĩ đây chính là CF2.

Đến đây, câu hỏi được đặt ra là: bản quyền phát hành CF2 của The9 chả nhẽ đã bị Tencent lấy trở lại và tại sao Tencent lại đặt tên là CF HD chứ không phải CF2?

CF HD chứ không phải CF2

CF HD chứ không phải CF2

Có lẽ câu trả lời cho câu hỏi trên sẽ nằm ở chính Remedy, nhà sản xuất được cho là đảm nhận việc viết phần cốt truyện cho mục chơi chiến dịch của CF HD. Nếu bạn truy cập vào phần giới thiệu các dự án của Remedy thì tại mục CF, bạn sẽ thấy một phần thông tin khá thú vị như sau:

cfhd-2

Theo đó, Remedy có ghi rất rõ rằng họ đang tạo ra phần chơi cốt truyện cho cả CF HD lẫn CF2, xin nhắc lại là bao gồm CF HD và CF2. Vì lí do đó, chúng ta có thể nhận ra rằng CF HD mà Tencent phát hành dường như chỉ là một bản Remasterd chứ không phải CF2. Nhưng hình ảnh bộ cài được chụp lại của CF HD lại ghi là CF2, vậy đằng sau việc ghi CF2 này có ý đồ gì hay chỉ đơn thuần nó là lỗi đánh máy chưa sửa lại?

Hình ảnh bộ cài của CFHD được chụp lại

Hình ảnh bộ cài của CFHD được chụp lại

Mọi sự đồn đoán này sẽ chỉ có thể trả lời chính xác hoặc phần nào đó được hé mở khi mà CF HD sẽ được chính thức closed beta vào ngày 16/6 tới. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật các tin tức bên lề về phiên bản mới của CF này.

Bài liên quan
Cộng Đồng

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (10/02 - 16/02)

Game Online

Đột Kích Web (CrossFire Zero) ấn định thời gian Closed Beta

Cộng Đồng

Smilegate sắp sản xuất phim về Đột Kích (CrossFire)

Cộng ĐồngGame Online

CrossFire bất ngờ ngừng phát hành tại Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.