close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Nghi vấn Metal Gear Rising 2 đang được phát triển

Đoạn teaser bí ẩn tại hội chợ Taipei Game Show 2015 liệu có phải là của tựa game Metal Gear Rising 2? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem.

Một thông tin game rất đáng chú ý ngày hôm nay. Mới đây tại hội chợ Taipei Game Show 2015 hãng Sony đã cho trình chiếu một Video danh sách những tựa game sắp có mặt trên các hệ máy Playstation của mình. Điểm đáng chú ý nhất đó là người xem bất ngờ phát hiện một đoạn teaser ngắn, nhiều khả năng là của tựa game Metal Gear Rising 2.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VDzmL2UjQc4#t=82″]

Đoạn teaser khá ngắn, chỉ diễn ra trong 1 giây duy nhất và chỉ bao gồm một con số 2 không hơn không kém. Thông thường thì chi tiết này không có gì đáng chú ý, như số 2 này được thiết kế theo phong cách rất riêng, khá giống với mẫu thiết kế Logo của tựa game Metal Gear Rising: Revengeance. Bạn có thể phát hiện ra đoạn teaser này trong Video phía trên tại 1:39 (ngay sau tựa game The Order: 1886).

Metal Gear Rising 2

teaser bí ẩn….

Còn một chi tiết nữa khiến mọi người thắc mắt đó là nếu đây đúng là Metal Gear Rising 2 thì liệu nó sẽ được phát hành độc quyền cho PS4 hay sẽ tiếp tục là một tựa game đa hệ. Xét cho cùng nếu nó được công bố trong một sự kiện của Sony thì nhiều khả năng đây sẽ là một tựa game độc quyền cho hãng này.

[fresh_embepost pid=”1297″]

Metal Gear Rising 2

…mang phong cách rất giống Metal Gear Rising: Revengeance năm nào

Vậy bạn nghĩ thế nào về thông tin này? Liệụ đây có phải là teaser của Metal Gear Rising 2 hay thuộc về một tựa game nào khác? Những thông tin liên quan đến sản phẩm này sẽ được chúng tôi tiếp tục theo dõi và cập nhật trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trong chuyên mục Game offline của Game4V.

>>>Metal Gear Online sẽ chính thức được tái sinh
>>>Metal Gear Solid – Huyền thoại một thời nay đi về đâu?

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.