close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Nghi vấn LMHT xuất hiện công cụ tự động AFK và Feed cho đối phương?

Tool hỗ trợ, hack disconnect… đang là vấn nạn của LMHT Việt Nam. Tuy nhiên hiện đang có thông tin LMHT Việt xuất hiện tool tự động AFK và feed liên tục cho team địch.

Thời gian vừa qua cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lao đao về vấn nạn Hack Tool và Hack Disconnect. Người chơi thì luôn trong tình trạng nơm nớp lo sợ còn NPH thì dường như bất lực. Nhưng đó hình như vẫn chưa phải là tất cả bởi hiện đang có thông tin một loại tool mới đã xuất hiện ở LMHT server Việt Nam. Theo nhận định của chúng tôi, đây là phần mềm hỗ trợ chủ yếu để cày Level và IP trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nrQRIH3UmEQ” ]

Về cơ chế hoạt động cơ bản: Vào game, nhân vật của bạn sẽ tự động chạy đến vị trí đã chỉ định, sẽ tự di chuyển tại chỗ sau mỗi 13s để tránh bị out cho AFK. Nếu nhân vật bị chết, sau khi hồi sinh, nhân vật sẽ tự chạy đến vị trí chỉ định và cứ như thế đến hết trận.

garen

Trong đoạn clip trên mạng, game thủ này cho rằng Garen cứ tự động chạy ra chỗ người đá suốt cả một game

Auto này dường như vô hại bởi vì nó chỉ thích hợp với sử dụng trong chế độ Đánh Với Máy. Nhưng nếu phổ biến, auto này sẽ biến mọi hình phạt của Riot dành cho game thủ có hành vi chơi xấu, AFK hay thậm chí dùng Tool hoặc hack Disconnect trở nên vô dụng.

  • Nếu bạn chơi xấu trong Đấu Trường Công Lý, bạn bị dính án phạt vào hàng chờ thấp, chỉ cần cắm auto 2-3 tiếng. Và sau đó bạn có thể lại quay trở lại phá game như trước.
  • Nếu chẳng may bị Riot khóa nick vĩnh viễn, đó cũng chẳng phải điều đáng lo cho lắm vì với Auto này, bạn có thể lên level 30 mà không tốn nhiều công sức.

garen2

Nếu Auto này thực sự là tồn tại, nó sẽ lại là một hồi chuông báo động cho Riot và Garena. Phải chăng, thật dễ dàng để một phần mềm thứ 3 can thiệp vào trò chơi. Nếu tình trạng này tiếp tục kéo dài, Liệu Liên Minh Huyền Thoại còn có thể tiếp tục tồn tại?

Vũ Đạt

[fresh_embepost pid=”213701″ ]

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sức mạnh các tuyển thủ Suning, DAMWON Gaming

eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch