close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Nghi vấn hack trong sự kiện của game Đấu Ma?

Nhiều nghi vấn cho rằng sự kiện Tầm Bảo Diệt Ma tựa game MMOARPG Đấu Ma của NPH FPT đang bị hack?

Như đã biết, tựa game Đấu Ma của NPH FPT đã chính thức cho tải các bản Client và sẽ ra mắt vào ngày 18/2 này. Để tạo thêm hứng thú và sôi động cho không khí trước ngày mở cửa NPH FPT đã tổ chức sự kiện Tẩm Bảo Diệt Ma cho game thủ tham gia.

Untitled12414Giao diện khi tham gia sự kiện

Nội dung của sự kiện là sắp xếp các mảnh ghép thành bức tranh hoàn chỉnh, trò chơi sẽ đưa ra một bức tranh đã bị chia thành 16 mảnh nhỏ đảo lộn vị trí. Người chơi phải nhanh chóng xếp lại các mảnh ghép để bức tranh hoàn thiện. Nếu ai xếp ít hơn 20 giây sẽ nhận được Code thử nghiệm.

UntitledPhần thưởng của sự kiện

Sự kiện chủ yếu là giúp game thủ giành lấy Code thử nghiệm game Đấu Ma vào ngày 18 tới. Ngoài ra, giải thưởng còn có các vật phẩm giá trị như Bạc Gate (để nạp ingame hoặc nạp card điện thoại). Quan trọng nhất, giải đặc biệt là một cái Ipad Mini cho bạn nào có lượt thời gian xếp hình thấp nhất trong suốt sự kiện.

Điều sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như sau 2 ngày 13, 14 vừa qua, bảng danh sách công bố các game thủ trúng giải lại có nhiều nghi vấn khó hiểu. Đầu tiên, một loạt tài khoảng ID có tên na ná nhau xuất hiện trên bảng trúng thưởng. Sau đó thì thời gian xếp hình của những nick này vô cùng thấp, vào khoảng 2 giây đến 3 giây mà thôi.

Game4V-dau-ma   Game4V-dau-ma2 Một loạt nick được nghi là của cùng một người xếp hình xong sau 2 giây và nhận rất nhiều giải Bạc GATE

Theo ý kiến chung của game thủ thì việc này là điều không tưởng. Họ nghi ngờ các nick trúng thưởng trên xài một phần mềm thứ 3 can thiệp để đánh lừa hệ thống. Bởi, muốn hoàn thành xong 16 mảnh ghép trên sự kiện thì dù có giỏi như thế nào cũng không thể chỉ trong 2 đến 3 giây là được.

dau-ma-1NPH đã có ghi nhận và kiểm tra xử lý

Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc và yêu cầu NPH làm rõ vấn đề này để tạo sân chơi công bằng hơn. NPH FPT đã có ghi nhận và hứa sẽ có xử lý thích đáng.

Game4V-dau-ma5Một tấm hình khác trúng giải Ipad Mini cũng khiến nhiều người tranh cãi

Nếu bạn chưa biết, Đấu Ma là sản phẩm thuộc thể loại MMOARPG được công ty G-Bit nghiên cứu và phát triển trong suốt 04 năm. Sản phẩm không những có hình ảnh 3D chuẩn HDR mà còn hấp dẫn người chơi trong phong cách PVP hành động cùng hệ thống chiến trường rộng lớn và hiệu ứng trang bị độc đáo.

Hinh1

Mới đây, trang teaser game Đấu Ma đã ra mắt tại: http://dm.gate.vn/Teaser.

Theo đó, trang cũng thông báo ngày 14/02/2014 sẽ cho tải bộ cài đặt và ấn định ngày ra mắt bản thử nghiệm của Đấu Ma vào ngày 18/02/2014.

Bài liên quan
Cộng ĐồngCông Nghệ

Tại sao mạng Viettel chậm một cách bất thường?

Game Mobile

Tam Quốc 94 chính thức ra mắt 27/11, khác biệt giữa vòng vây MMO của làng game Việt

Game Mobile

Kiếm Động 3D sở hữu tính năng 'Giao dịch trực tiếp' hệt như game PC

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile sở hữu một cộng đồng game thủ đáng ngưỡng mộ