close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Nghi vấn: Giám đốc Team Flash từ chức do đặt kèo cá độ vào đối thủ

Phải chăng nguyên nhân Phương Top rời Team Flash không chỉ là “mâu thuẫn nội bộ” như các thông tin được đăng tải trước đây?

Trong những ngày gần đây, cộng đồng LMHT và Liên Quân Mobile Việt Nam dậy sóng trước thông tin quản lý của Team Flash Nguyễn Đồng Phương hay còn được biết đến với cái tên Phương Top từ chức. Đây là thông tin vô cùng bất ngờ khi anh được coi là người có công lớn nhất trong việc xây dựng và dẫn dắt FL đến thành công như ngày hôm nay.

Thông tin Phương Top từ chức gây bất ngờ cho cộng đồng eSports Việt

Thông tin Phương Top từ chức gây bất ngờ cho cộng đồng eSports Việt

Trước đó, theo thông tin có được từ Team Flash, nguyên nhân của việc Phương Top từ chức là do mâu thuẫn nội bộ. Tuy vậy những diễn biến mới nhất của vụ scandal này hé lộ ra sự thật còn phức tạp hơn nhiều.

Theo đoạn chat được cho là của Phương Top được tiết lộ bởi một Youtuber, anh đã cá độ trong trận đấu của chính đội nhà trong khuôn khổ Arena of Valor Premier League 2020 (APL 2020). Tệ hơn nữa, anh “đặt niềm tin” vào đối thủ của Team Flash, vì theo chính lời anh chia sẻ, “Chẳng lẽ vào FL để thua”, “phải biết thực lực”…

Đoạn chat được cho là của ông Phương

Tuy vậy, chưa ai có thể xác thực được rằng chủ nhân của đoạn chat kia có đúng là Phương Top hay không hay đây là một âm mưu bôi nhọ danh dự của anh. Chúng ta sẽ cần chờ thêm phản ứng của các bên liên quan, cụ thể là Team Flash và cá nhân cựu quản lý của họ để biết rõ sự thật. Nếu các thông tin này được xác thực, hoàn toàn có khả năng Phương Top sẽ phải nhận một án phạt từ Garena do hành vi của mình.

Phương Top được coi là người “một tay gây dựng” Team Flash như ngày hôm nay. Đội LMHT của FL đang là nhà đương kim vô địch VCS, trong khi đội Liên Quân Mobile từ lâu đã khẳng định vị trí thống trị của làng AOV Việt Nam cũng như thế giới. Sự ra đi của anh chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến Team Flash nói riêng và nền eSports Việt Nam nói chung.

Xem thêm: Giám đốc Team Flash bất ngờ từ chức vì mâu thuẫn nội bộ

Bài liên quan
eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

eSports

Top 3 pha xử lý đẳng cấp làm nên tên tuổi 'huyền thoại' Doublelift

eSports

T1 gia hạn hợp đồng với Canna, thương vụ Nuguri liệu đã thất bại?

Worth reading...
Thắng Team Secret 2-1, GAM áp sát tốp đầu bảng