close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Nghi vấn DragonX tan rã cả đội hình vì bị ban quản lý gây sức ép

Nghi vấn DRX tan rã gần như cả đội hình vì lý do ban quản lý quá “hời hợt” với tuyển thủ, thậm chí HLV phải khuyên các thành viên nên rời đội.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang rất sôi nổi với thị trường chuyển nhượng LCK giai đoạn cuối năm, đã có nhiều cái tên tìm được “bến đỗ” mới đầy hứa hẹn. Tuy nhiên có một trường hợp khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối, đó chính là việc DragonX chính thức chia tay với gần như cả đội hình của họ sau một mùa giải khá thành công. Đặc biệt hơn, nhiều thông tin hé lộ lý do DRX tan rã cả đội hình xuất phát từ vấn đề ban quản lý đội tuyển.

DRX tan rã đội hình

DRX tan rã đội hình vì lý do áp lực từ ban quản lý

Theo thông tin được biết, trong suốt một năm thi đấu các tuyển thủ kể cả huấn luyện viên của DRX đã phải chịu nhiều áp lực từ phía ban quản lý. Trước đây tuyển thủ đi rừng Pyosik từng chia sẻ về việc ban quản lý yêu cầu các tuyển thủ đi quay quảng cáo liên tục, thậm chí trong lúc một vài thành viên đang bị bệnh vẫn phải cố gắng để hoàn thành buổi quay.

Đỉnh điểm của việc ban quản lý DRX không hề quan tâm đến tình hình sức khỏe các tuyển thủ có lẽ là vào kỳ CKTG vừa diễn ra mới đây. Lúc này tuyển thủ Deft đang bị chấn thương ở lưng nên HLV trưởng là cvMax đã yêu cầu được dẫn theo một y tá để chăm sóc cho Deft cũng như các tuyển thủ khi sang Trung Quốc thi đấu. Tuy nhiên thay vì làm như vậy, ban quản lý DRX lại từ chối và chỉ dẫn theo một nhân viên quay phim để thực hiện công việc truyền thông cho đội tuyển.

DRX tan rã đội hình

Các tuyển thủ DRX phải chịu nhiều áp lực

Có thể thấy khi đến với CKTG, các tuyển thủ DRX đã không trình diễn đúng với phong độ của mình, đáng tiếc họ lại phải gặp “bức tường” DAMWON Gaming ngay tại vòng Tứ Kết. Nhiều người hâm mộ cho rằng nếu ban quản lý DRX làm tốt hơn có lẽ “số phận” đội tuyển này đã khác.

DRX vốn dĩ đã có một mùa giải thi đấu khá thành công với vị trí Á quân LCK Mùa Hè 2020, đồng thời nằm trong top 8 đội tuyển LMHT mạnh nhất tại CKTG 2020. Điều này là cơ sở vô cùng tốt để DRX củng cố lại lực lượng chuẩn bị cho mùa giải 2021, thế nhưng đội tuyển này lại phải chia tay với gần như toàn bộ đội hình (chỉ còn 2 thành viên thi đấu chính) đủ để thấy đây là một vấn đề không hề nhỏ.

DRX tan rã đội hình

Keria tìm được “ngôi nhà” mới

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về đội tuyển tiếp theo của các thành viên sau khi rời DRX, riêng chỉ có tuyển thủ Keria may mắn nhận được lời mời từ T1 với hợp đồng kỷ lục ở vai trò hỗ trợ tại LCK. Những thành viên còn lại như Deft, Chovy, Doran đều đang đạt phong độ cao, hứa hẹn sẽ là “bom tấn” chuyển nhượng sắp tới. Thông tin về chuyển nhượng Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Hỗ trợ BeryL tái ký hợp đồng với DWG, đồng thời đảm nhận vai trò đội trưởng

Bài liên quan
eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

eSports

T1 thua trận thứ 3 liên tiếp chỉ với 1 kịch bản

eSports

Deft và Chovy gánh đội Hanwha Life Esports chiến thắng KT

eSports

Kalista và Jarvan IV của Gen.G hủy diệt T1