[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Online

Nghi vấn banner game xuất hiện trong Ký túc xá trường Đại học?

Việc xuất hiện banner của webgame Trảm Ma tại khu Ký túc xá của trường Đại học Tự Nhiên đã khiến không ý người tò mò và đặt ra câu hỏi liệu điều này có thật sự hợp lý?

Theo những chia sẻ của một số game thủ trên cộng đồng mạng, thì mới đây tại khu vực Ký túc xá của trường Đại học Tự Nhiên, đã xuất hiện một tấm banner lạ, gây nhiều tò mò người đi ngang. Quan sát kỹ thì trên banner này ghi khá rõ ràng với nội dung “Trảm Ma – Game nhập vai đa phong cách“, theo các dự đoán thì nhiều khả năng chính là webgame do nhà phát hành VTC Game đã ra mắt vào ngày 04/09 vừa qua.

tramma

Tấm banner được cho là của webgame Trảm Ma bất ngờ xuất hiện trong KTX trường đại học. Ảnh nguồn Facebook.

Điều khiến cho rất nhiều người tò mò ở đây là việc vì sao tấm banner này được đặt ở một góc khá khuất tầm nhìn và ”trái phong thủy” như vậy? Tất nhiên ai cũng biết là khu vực Ký túc xá luôn là nơi có khá nhiều sinh viên qua lại và sinh hoạt. Và dường như đây chính là điều mà người đặt tấm banner này nhắm đến, với một vị trí như thế này, tấm banner quảng cáo sẽ dễ dàng lọt vào tầm mắt của những sinh viên trong KTX, và cái tên “Trảm Ma” cũng từ đó mà gây được nhiều ấn tượng hơn.

Song, nói đi thì cũng phải nói lại, có rất nhiều khu vực đông đúc dân cư, tại sao họ lại không đặt banner mà lại chọn một nơi có phần “tối tăm” hơn? Phải chăng họ đang tránh né một điều gì? Có thể tránh mưa, gió cũng nên!

tramma

Tuy nhiên nó lại bị đặt ở một vị trí khá khuất tầm nhìn… Ảnh nguồn Facebook.

Khác lạ hơn, ngay sau khi tấm ”banner” này bị phát hiện, chính đại diện của NPH game lại lên tiếng bác bỏ thông tin và nói rằng đây là…banner phim chứ không phải quảng cáo game. Nếu như sự việc đúng với lời mà người đại diện này nói, thì dòng chữ “Game nhập vai đa phong cách” trên tấm hình quảng cáo kia rất có thể là tiêu đề của một bộ phim mới với chủ đề về Game Online sắp sửa được công chiếu tại Việt Nam. Chỉ có điều, tôi đang tự hỏi sẽ mua vé ở đâu để theo dõi bộ phim thú vị này?!

tramma

Đại diện NPH Trảm ma bất ngờ lên tiếng bác bỏ…sự liên quan của tấm banner trên đối với sản phẩm của mình

Nếu để ý kỹ, chúng ta có thể thấy là tấm banner này có hình ảnh và thiết kế khá giống với game Trảm Ma của nhà phát hành VTC Game, nếu không phải nói là y chang. Vậy chắc đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên và có chăng là người thiết kế banner hẳn nhiên quá cẩu thả!

tramma

Banner của webgame Trảm Ma.

Cho đến hiện tại, vẫn chưa có một tổ chức hay cá nhân nào lên tiếng về sự xuất hiện của tấm banner kì lạ này. Phía công ty VTC Game vẫn chưa có một nhận định nào về việc cái tên Trảm Ma – tựa game phát hành độc quyền của họ, bị lấy để quảng bá cho một bộ phim sắp ra mắt. Trong khi đó thì tại khắp các rạp chiếu phim lớn nhỏ trên cả nước, vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về việc ra mắt và khởi chiếu bộ phim “Game nhập vai đa phong cách” tới khán giả. Chính vì điều này mà nguồn gốc và xuất xứ của tấm banner trên vẫn đang còn ẩn chứa khá nhiều điều bí ẩn đang chờ đợi những bộ óc siêu việt khám phá!!!

Trảm Ma là sản phẩm game nhập vai chiến thuật được phát triển bởi công ty SkyGame và được VTC Game mua bản quyền phát hành chính thức tại Việt Nam. Trò chơi pha trộn giữa hai dòng game quen thuộc là MMORPG và Turn-Based với bối cảnh thời hồng hoang cổ đại. Đây là điểm nhấn đặc biệt nhất của Trảm Ma. Mang trong mình hai dòng máu MMORPG và Turn-Based, Trảm Ma vừa chứa đựng yếu tố lung linh kì ảo của các sản phẩm game tiên hiệp, lại vừa thừa hưởng tính chiến thuật tư duy của các sản phẩm game Turn-Based trước đó. Để bắt đầu trải nghiệm, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 3 tộc người là Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh làm nhân vật chính, sau đó thu phục thêm những Anh Linh để hỗ trợ nhân vật của mình trong quá trình chiến đấu. Việc lựa chọn nhân vật chính, nhân vật hỗ trợ, sắp xếp vị trí nhân vật và thứ tự skill chính là những yếu tố quan trọng nhất quyết định tới thành bại khi PK trong Trảm Ma.

[fresh_embepost pid=”249221″ ]

[fresh_embepost pid=”248185″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Game MobileGame Online

Auto Chess VN: Việt Nam đã chọn ra đại diện duy nhất tham dự giải đấu AUTO CHESS “triệu đô” tại Thượng Hải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.