close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Nghi vấn Activision đang sản xuất Warzone Mobile

QUỐC TẾ_ Hiện nay, Call of Duty Mobile là trò chơi FPS đại diện cho mảng game di động của Activision, trong tương lai không xa sẽ là game Diablo Immortal.

Activision Blizzard là một công ty game nổi tiếng với nhiều sản phẩm trên PC và console. Cộng đồng game thủ biết đến và yêu thích các sản phẩm của họ như Diablo, Call of Duty, Overwatch, Crash Bandicoot hay World of Warcraft.

Thông tin tuyển dụng của Activision trên LinkedIn cho một game mobile, được cho là Warzone Mobile

Thông tin tuyển dụng của Activision trên LinkedIn cho một game mobile, được cho là Warzone Mobile

Hiện nay, Call of Duty Mobile là trò chơi FPS đại diện cho mảng game di động của hãng này, trong tương lai không xa sẽ là game Diablo Immortal sắp ra mắt. Có lẽ việc phát game mobile đang là một trong những tầm nhìn dài hạn của công ty.

Bằng chứng là mới đây hãng tiếp tục tuyển dụng vị trí thiết kế game mobile. Cụ thể là một bài đăng trên LinkedIn vào 3 ngày trước cho biết hãng đang tuyển dụng làm việc cho một trò chơi FPS di động mới.

Đối với bất kỳ ai có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, đây sẽ là một cơ hội quý giá để có thể gia nhập tập đoàn Activision Blizzard -một trong những công ty giải trí lớn nhất và có lợi nhuận cao nhất.

Người chơi đang "hóng" COD: Warzone Mobile

Người chơi đang “hóng” COD: Warzone Mobile

Activision Blizzard hiện là thành viên của S&P 500, là một trong 500 công ty lớn nhất của Mỹ. Công ty cũng được Fortune công nhận là một trong 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại xứ cờ hoa. Hãng có trụ sở chính ở Santa Monica, California và nhiều địa điểm trên khắp thế giới.

Trước đó vào năm 2020, Activision cũng đã đăng một tin tuyển dụng làm game mobile. Nhiều người đồn đoán rằng đó thể là cho Call of Duty: Warzone.

Họ cũng cho biết thời điểm đó đang tìm kiếm một nhà sản xuất điều hành các tính năng trên sản phẩm có mã WZM – có thể là Warzone Mobile. Tin tuyển dụng thiết kế 3D nêu trên cũng được không ít người phỏng đoán là thực hiện cho trò chơi FPS đình đám trên PC, console.

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Call of Duty Mobile World Championship 2021 sắp khởi tranh

PC - Console

Đúng như tin đồn, Call of Duty mới sẽ quay trở lại thế chiến thứ 2

PC - Console

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tựa game Call of Duty mới

PC - Console

Thể loại Zombies trong Call of Duty sẽ được tách thành một game độc lập?