close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Nghi án Thiên Long Bát Bộ ‘bay về’ trụ sở FPT vào tháng 11?

Sáng nay 10/10/2014, NPH FPT đã làm giới gamer Việt ngạc nhiên khi tung ra một trang intro mang rất nhiều hình ảnh gợi nhớ đến tựa game Thiên Long Bát Bộ.

Theo thông tin game mà chúng tôi nhận được thì trang intro mới chỉ xuất hiện vào sáng ngày 10/10/2014 và đó cũng là thời điểm mà Tân Thiên Long 3D của VNG ra mắt. Mặc dù, trang intro chưa có nhiều thông tin, tuy nhiên nó lại có đường dẫn khá quen thuộc (http://tl.gate.vn/) cùng dòng chữ “Sẽ Trở Lại Tháng 11/2014“.

1

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ tới tựa game Thiên Long Bát Bộ mà FPT đã từng phát hành. Đây là tựa game kiếm hiệp lấy bối cảnh từ tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung. Thiên Long Bát Bộ đã từng đình đám một thời trong làng game Việt và mới được chuyển nhượng từ FPT qua VNG vào đầu tháng 9 vừa rồi.

Thiên Long Bát Bộ

Ngoài ra, khi truy cập vào trang này, bạn sẽ nghe được một bài nhạc nền vang lên với câu ngân nga “…Đoàn Dự, Hư Trúc, Tiêu Phong những anh hùng…” khiến nhiều người không thể không nghĩ rằng đây là một intro dành cho tựa game Thiên Long Bát Bộ mà FPT đã từng phát hành 7 năm qua. Bên cạnh đó, Fanpage do intro này đăng tải là một page có tên “Hội phát khìn vì Thiên Long Bát Bộ” lại khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Liệu “con Rồng Thiên” có thật sự bay về với FPT Online vào tháng 11 này? Các thông tin cụ thể sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

Trang intro: http://tl.gate.vn/

>>> VNG xác nhận ra mắt Tân Thiên Long Bát Bộ vào 10/10

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Xuất hiện game 'Thiên Long Cổ Điển' khai thác IP Thiên Long Bát Bộ

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Top 10 Miss Tân Thiên Long Mobile 2019 khoe tài sắc, nhận ngàn hoa từ cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.