close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Nghĩ mình là thượng đế, thanh niên ăn liên hoàn đấm từ chủ quán net

Không giữ được bình tĩnh trước thái độ xấc xược của khách, vị chủ quán net này đã có những hành động khá tiêu cực đó là hành hung khách

Một clip được đăng tải với nội dung người chủ quán net ra tay hành hung khách chơi trong quán của mình. Và hành động khá hung bạo khiến cho người xem cảm thấy bất ngờ và sốc.

Tuy nhiên theo như chia sẻ của chính chủ quán net trong clip, người khách hàng đã có những hành động xấc xược vô lễ. Những lời nói thiếu chủ ngữ, vô văn hóa khi gọi nước với chủ quán net có lẽ chính là lý do khiến vị chủ quán này không giữ được bình tĩnh và tặng cho thanh niên kia “liên hoàn đấm”.

n2
Rõ ràng là chủ quán này đã sai khi ra tay đánh khách hàng của mình như vậy nhưng có lẽ vì quá giận dữ và không kìm chế được trước vị “thượng đế” vô văn hóa kia.

net
Làm nghề kinh doanh này, các chủ quán net sẽ phải gặp vô vàn loại người. Và có đôi sẽ cảm thấy bực bội khó chịu với những khách hàng có thái độ xấc xược như vậy nhưng việc ” thượng cẳng chân hạ cẳng tay” ngay với khách hàng là không nên. Nó sẽ ảnh hưởng một phần nào tới hình ảnh của quán.

Nghề kinh doanh net sẽ gặp phải đủ loại khách hàng

Nghề kinh doanh net sẽ gặp phải đủ loại khách hàng

Tốt nhất khi gặp những khách hàng tự coi mình là thượng đế như vậy nếu không cho qua được thì cách tốt nhất là yêu cầu họ ra khỏi quán và từ chối cung cấp dịch vụ cho họ. Đây có lẽ là cách giải quyết hợp lý nhất mà các chủ quan nét nên áp dụng

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nghĩa địa Marvel: Điểm lại những nhân vật đã qua đời sau 11 năm tồn tại của vũ trụ điện ảnh Marvel

Cộng Đồng

Top ứng cử viên sẽ thay thế vị trị đại ác nhân của Thanos trong kỷ nguyên mới của Vũ trụ điện ảnh Marvel

Cộng ĐồngGame Mobile

Nexon khẳng định Boom Mobile có nhiều tính năng đối kháng cho game thủ thể hiện trình độ

PC - Console

Apex Legends – Bảng xếp hạng sức mạnh các Legend trong game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.