close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Nghi án The Witcher 3: Wild Hunt đánh lừa game thủ

The Witcher 3: Wild Hunt, nạn nhân tiếp theo bị đem ra soi xét của những con nghiện đồ họa trong thế giới game.

Bạn đang mong chờ sự xuất hiện của tựa game The Witcher 3: Wild Hunt? Bạn ấn tượng bởi chất lượng đồ họa của game? Vậy có nhận ra rằng chất lượng hình ảnh của game qua các đoạn trailer và gameplay gần đây đã có một sự thay đổi chóng mặt? Không tin ư, chúng ta sẽ cùng xem nhé.

The Witcher 3 Wild Hunt (2)

The Witcher 3 Wild Hunt (3)

[fresh_embepost pid=”136011″ ]

The Witcher 3 Wild Hunt (6)

The Witcher 3 Wild Hunt (7)

Chủ đề này xuất hiện đầu tiên trên trang reddit của The Witcher 3: Wild Hunt và ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều gamer. Đa phần những người tham gia chia làm 2 ý kiến chê bai và ủng hộ. Những người chê bai thì cho rằng việc giảm chất lượng đồ họa của game là hoàn toàn không thể chấp nhận. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng chất lượng đồ họa của game giờ nhìn không khác gì The Witcher 3 trên PS3.

The Witcher 3 Wild Hunt

The Witcher 3 Wild Hunt

Phe ủng hộ thì phê bình gay gắt việc chuộng đồ họa hơn gameplay này. Gamer Nickddd thì cho rằng đây không hẳn là chất lượng đồ họa của game bị giảm xuống mà thực tế là CD Projekt RED đã đánh lừa gamer bằng cách lồng ghép vào đoạn trailer The Sword Of Destiny khá nhiều cảnh CGI. Chính điều này đã gây ra hiểu lầm về chất lượng đồ họa thật của game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HtVdAasjOgU” ]

 Số khác lại cho rằng sở dĩ các đoạn gameplay và trailer gần đây không đạt được chất lượng hình ảnh như mong muốn là do sử dụng hình ảnh từ phiên bản Xbox One hoặc PS4, nếu không thì cũng là do không thiết lập cấu hình Max Setting. Để dễ so sánh bạn có thể tham khảo chất lượng đồ họa của phiên bản PS4 ở phía dưới đây.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=R1HPulLdatI” ]

Vậy bạn nghĩ thế nào về câu chuyện này? Có thực là đồ họa của The Witcher 3: Wild Hunt đã bị CD Projekt RED tinh giản, hay đây chỉ là những tưởng tượng, hiểu nhầm của gamer? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ theo dõi những bài viết mới trong chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>The Witcher 3: Wild Hunt tiết lộ danh tính nữ Witcher bí ẩn
>>>Những thông tin mới nóng đến bỏng tay về The Witcher 3: Wild Hunt

Bài liên quan
PC - Console

CD Projekt Red nhận lời đe dọa vì liên tục delay Cyberpunk 2077

Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Đếm ngược ngày ra mắt Cyberpunk 2077

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ