close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Nghi án Quỳ Hoa Bảo Điển là ‘version 2’ của Bất Bại Online?

Dư luận đang dấy lên tin đồn game mobile online (gMO) kiếm hiệp mới cập bến Việt Nam Quỳ Hoa Bảo Điển là ‘version’ 2 của Bất Bại Online ?

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, gMO kiếm hiệp nhập vai đặc sắc Quỳ Hoa Bảo Điển về Việt Nam đang gây xôn xao dư luận khi được mong chờ là cú “chốt hạ” đáng nhớ cuối năm 2014. Nếu là fans của truyện kiếm hiệp Kim Dung, bạn sẽ được gặp lại rất nhiều các nhân vật nổi tiếng trong game như: Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Đông Phương Bất Bại, Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh…

Có thể nói, Quỳ Hoa Bảo Điển như một “cuốn từ điển” Kim Dung thu nhỏ để người chơi tha hồ từ từ khám phá những nét đặc sắc. Tuy nhiên, theo như một số thông tin đã hé lộ, Quỳ Hoa Bảo Điển có vài nét khá giống với tựa WebMO (Webgame + gMO) đầu tiên Việt Nam Bất Bại Online.

Game Quỳ Hoa Bảo Điển

Quỳ Hoa Bảo Điển

Gần 1 năm trước, Bất Bại Online ra đời đánh dấu bước tiến vượt bậc về công nghệ. Khi ngành công nghiệp game online đang ngày càng trở nên khốc liệt, các NPH bắt buộc muốn giữ chỗ đứng trên thị trường phải tạo ra những hướng đi riêng biệt và đột phá thì MCCorp – NPH gMO “lão làng” Việt Nam đã đi tiên phong với sản phẩm WebMO (Webgame + gMO) đầu tiên Việt Nam Bất Bại Online. Trên thế giới, WebMO là công nghệ tiên tiến được áp dụng khá rộng rãi, tuy nhiên ở Việt Nam đây vẫn là khái niệm khá mới mẻ. Chính vì thế, sự xuất hiện của Bất Bại Online cuối năm 2013 tạo ra “làn sóng” mạnh mẽ thu hút sự chú ý của game thủ cũng như giới chuyên môn.

Quỳ hoa bảo điển là bất bại Online?

Bất Bại Online

Nếu quan sát, không khó để nhận ra cả hai sản phẩm Quỳ Hoa Bảo Điển và Bất Bại Online có những nét tương đồng dễ thấy như: đều là game nhập vai kiếm hiếp và được coi là thế giới Kim Dung thu nhỏ đặc sắc, đồng thời xoay quanh các cuộc tranh bá võ lâm khốc liệt trong thiên hạ để tranh giành bí kíp võ công thượng thặng.

Tuy nhiên, mới đây gMO Quỳ Hoa Bảo Điển cũng đã chính thức tung ra trailer “nhá hàng”, đồng thời công bố teaser, trang chủ chính thức và thông tin ấn định ngày ra mắt vào 04/12/2014.

Teaser Quỳ Hoa Bảo Điển

Giao diện teaser

Liệu hai sản phẩm Quỳ Hoa Bảo Điển và Bất Bại Online có sự liên quan chặt chẽ nào không? Quỳ Hoa Bảo Điển là một tựa game mới hay là version 2, hoặc phiên bản mới của Bất Bại Online? Câu hỏi này sẽ sớm được giải đáp vào ngày 04/12 tới đây.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sớm nhất về tựa game Quỳ Hoa Bảo Điển đến với quý độc giả trong những bài viết tiếp theo.

Teaser: http://qhbd.mobay.vn/teaser/

Group: https://www.facebook.com/groups/967540243274822/?fref=ts

 >>> gMO Quỳ Hoa Bảo Điển bất ngờ tung Trailer đặc sắc

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12