close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

Game Online

Nghi án Hoành Tảo Thiện Hạ ‘đội mồ sống dậy’

Một trang landing với tên gọi Hoành Tảo Giang Hồ bất ngờ xuất hiện khiến nhiều người đoán rằng tựa game này chính là Hoành Tảo Thiên Hạ trước đây được tái sinh.

Theo ghi nhận của Game4V, mới đây một trang landing bất ngờ xuất hiện, kèm theo đó là cái tên Hoành Tảo Giang Hồ đi cùng với slogan “Đội mồ sống dậy”, việc này đã khiến không ít game thủ tò mò.

Thoạt nhìn vào tên game cũng như logo của trang này nhiều người suy đoán nó có liên quan mật thiết với tựa game Hoành Tảo Thiên Hạ trước đây, thậm chí có người còn cho rằng đây chính là phiên ban tái sinh của trò chơi.

hoanh-tao-giang-ho

Điều đáng nói là cách đây không lâu, một số thông tin khác cho thấy bên phía nhà phát hành FGame cũng đã hé lộ fanpage tựa game Hoành Tảo Thiên Hạ 2 của mình , tựa game này được cho là đang rục rịch chuẩn bị để ra mắt game thủ trong thời gian tới.

hoanh-tao-thien-ha-2

Fanpage của của Hoành Tảo Thiên Hạ 2 vừa lộ diện cách đây không lâu

Việc một landing page mới xuất hiện cũng như có rất nhiều gợi ý liên quan đến Hoành Tảo Thiên Hạ càng làm nhiều người khó hiểu. Tạm thời chúng ta có thể đưa ra 2 suy đoán, thứ nhất đây chính là Hoành Tảo Thiên Hạ của nhà phát hành FPT Online chuyển quyền vận hành cho một đơn vị khác trong thời gian tới, thứ hai đây là một dạng game lậu của Hoành Tảo Thiên Hạ không có bản quyền.

Hiện tại, các thông tin về sản phẩm Hoành Tảo Giang Hồ này còn khá ít ỏi, các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V đăng tải trong bài viết kế tiếp mời các bạn đón đọc.

>>> Hoành Tảo Thiên Hạ 2 lộ Fanpage, ngày ra mắt đang đến gần

Bài liên quan
Công NghệGame Mobile

Google sắp mở chức năng chặn tải game lậu

PC - Console

Bethesda "tiếp tay" cho hacker... bẻ khóa Rage 2 ngay trong ngày phát hành

Cộng Đồng

"Tức nhau tiếng gáy", 3 trang chia sẻ game không bản quyền cùng lao vào tố cáo lẫn nhau

PC - Console

Vừa ra mắt, Denuvo 5.3 đã bị "crack liền tay" biến Hitman 2 trở thành nạn nhân đầu tiên trước cả ngày ra mắt