close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

Nghi án game thủ Dota 2 bán độ trong trận đấu chuyên nghiệp

Game thủ ‘Atuun – Kohina’ đang bị đặt rất nhiều nghi vấn về dàn xếp kết quả với những lối lên items không thể hiểu nổi…

Trận đấu trong khuôn khổ vòng loại giải đấu The Summit 4 giữa Pain Gaming và Unknown.xiu đang bị đặt rất nhiều nghi vấn từ cộng đồng Dota 2 về việc có dàn xếp tỉ số trong trận đấu này. Trước trận đấu, Unknown.xiu – team vừa giành vé tới vòng chung kết Frankfurt Major được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ của mình .

Pain Gaming được đánh giá thấp hơn nhiều từ các trang cá độ

Pain Gaming được đánh giá thấp hơn nhiều từ các trang cá độ

Tuy nhiên họ đã để thua Pain Gaming 2-1 trong trận đấu ngày hôm qua.Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như Unknown.xiu đã đánh hết sức mà vẫn để thua, nhưng với những ai theo dõi trận đấu hôm qua chắc chắn phải đặt ra nghi vấn với thành viên đi mid của Unknown.xiu ‘Atuun – Kohina’ với những cách lên đồ không thể hiểu nổi của game thủ này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tVt3jhU0xD8″ ]

Trong game đấu thứ 3,  ‘Atuun – Kohina’ mua không chỉ một mà tận 2 … Blink Dagger cho hero Queen of Pain. Và trong game đấu quyết định này, game thủ này chỉ hoàn toàn chơi đùa trong cả game đấu mà hoàn toàn không có ý định đánh nghiêm túc.

bán độ 1

Trước đó, ở game đấu đầu tiên , Shadow Fiend của game thủ này cũng lên đồ vô cùng khó hiểu khi mua những 2 giầy cho hero này. Với những cách lên đồ như vậy, không khó hiểu khi Pain Gaming có thể giành được chiến thắng trong trận đấu. Thể thao điện tử nói chung và Dota 2 nói riêng đã và đang phải đối mặt với vấn nạn dàn xếp tỉ số. Mới đây nhất, rất nhiều game thủ Starcraft 2 của Hàn Quốc đang phải đối mặt với án phạt cực nặng thậm chí có thể phải ngồi tù với hành động ‘bán độ’. Với những hành động khó hiểu của  ‘Atuun – Kohina’ trong trận đấu với Pain Gaming, game thủ này đang nhận bị cộng đồng Dota 2 lên án rất nhiều. Và nếu tìm ra được bằng chứng bán độ, chắc chắn game thủ này phải đối mặt với những án phạt cực nặng từ Valve và ban tổ chức The Summit.

[fresh_embepost pid=”270129″ ]

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

eSports

SE giải thể, Dia1 sẽ trở thành tâm điểm chuyển nhượng VCS

eSports

SBTC Esports bất ngờ thông báo giải thể khiến người hâm mộ hoang mang

eSports

'Tân vương' của LCK, LEC và LCS đều chưa từng được tham dự MSI