close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

Nghe dân FPS Việt ‘mổ xẻ’ 1Shot ngày đầu ra mắt

Vào ngày hôm nay (2/6), game online bắn súng góc nhìn thứ nhất 1Shot đã chính thức mở cửa chào đón người chơi.

Screenshot_1

Trong ngày đầu tiên mở cửa, 1Shot vận hành khá suôn sẻ, mặc dù game mới chỉ mở 1 server S1 nhưng hiện tại các bước đăng nhập vào game khá dễ dàng, tuy nhiên game vẫn gặp phải một số tình trạng lag hay disconnect trong quá trình trải nghiệm. Lượng người chơi trong ngày đầu khá đông, nhìn qua có thể thấy các phòng đều chật kín người với đầy đủ các thể loại đấu quen thuộc như đấu đơn, đội, các map Kim Tự Tháp, Đặt Bom…

Screenshot_2

Gây được sự thu hút rất lớn từ cộng đồng game thủ yêu thích bắn súng góc nhìn thứ nhất, trong ngày đầu ra mắt 1Shot cũng nhận được không ít những ý kiến trái chiều từ người chơi. Đặc biệt nhiều trường hợp bị lỗi Flash gặp khó khăn khi tham gia vô game.

Có đến hơn 400 lượt bình luận trong một bài đăng trên fanpage 1Shot vào sáng nay

Có đến hơn 400 lượt bình luận trong một bài đăng trên fanpage 1Shot vào sáng nay

Một game thủ cho rằng game có đồ họa game không được đẹp và đôi lúc chạy không mượt. Ngoài ra, có nhiều góp ý của game thủ về chế độ zombie khi các con zombie quá trâu bắn mãi không chết…

Đánh giá của một game thủ

Đánh giá của một game thủ

Nhiều người chp rằng chế độ Zombie trong game quá trâu

Nhiều người chp rằng chế độ Zombie trong game quá trâu

1Shot được biết đến là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi đã quá quen thuộc với nhiều game thủ Việt. Từ cách thao tác, các tính năng, các Map và mod chơi đều khá giống với các dòng game bắn súng trước đây, nên người chơi dễ dàng tiếp cận. Đối với những game thủ đã từng chơi qua thể loại game bắn súng thì việc làm quen với 1Shot không có gì khó khăn. Bạn có thể chơi trực tiếp trên nền Web hoặc tải một bản cài đặt game với dung lượng nhẹ. Chế độ luyện tập cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu được các thao tác cơ bản và phím tắt trong game.

1shot

Nhiều tranh luận về việc di chuyển trong game

Ngoài các chế độ chơi đã quen thuộc với người chơi như Deathmatch, đặt bom, Zombie, 1Shot còn giới thiệu đến game thủ chế độ chơi Vua Súng mới. Chế độ này đòi hỏi người chơi phải sử dụng thành thạo nhiều loại súng khác nhau trong cùng một trận đấu. Hệ thống vũ khí trong game đa dạng, với nhiều loại vũ khí khác nhau về chủng loại và sức mạnh, độ giật… Những vũ khí cấp cao thường rất đẹp, độ giật thấp, sức mạnh cao khiến nhiều người phải mơ ước.

Screenshot_5

Là một game chơi trên nền Web, tất nhiên đồ họa của 1Shot không thể so sánh được với các game client cũng thể loại được. Nhưng có thể thấy, đồ họa, hiệu ứng của 1Shot khá bắt mắt, có thể làm hài lòng đa số các game thủ yêu thích game bắn súng. Giao diện của trò chơi được đơn giản hóa khá nhiều nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ tính năng.

Nhìn chung, hôm nay là một ngày ra mắt khá thuận lợi cho 1Shot, mong rằng game sẽ tiếp tục phát huy được các thế mạnh của mình đáp lại tình cảm của đông đảo game thủ trong nước.

Một số hình ảnh trong Game4V trải nghiệm:

Screenshot_6

Screenshot_7Screenshot_8 Screenshot_9Screenshot_10

>>> Ngắm nhìn những nữ xạ thủ xinh đẹp Gunny

Bài liên quan
Cộng Đồng

Lỗi thanh toán trong 10 phút, trang web bán game bản quyền bị game thủ Việt trục lợi gần 20 triệu đồng

Cộng Đồng

Clip: Những pha súng cả 10.000.000 lần may ra có 1

PC - Console

Hạn hán lời: game thủ chơi Overwatch bằng bộ điều khiểu làm từ ... chuối

Cộng Đồng

[Bình loạn] Chơi game bắn súng bằng bàn phím chuột hay tay cầm thích hơn?