close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Ngày thi đấu đầu tiên giải giao hữu VCS – PCS: Người Đài Loan vượt trội

Giải giao hữu VCS – PCS đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên. Đúng như dự đoán của giới chuyên gia, khu vực PCS đang nắm giữ lợi thế lớn.

Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa hai đội tuyển Đài Loan. Đây là cơ hội để chúng ta nhìn nhận đối thủ trong các trận đấu sắp tới. Kết quả, Machi Esports để thua Talon Esports, qua đó vẫn chưa thể trả được món nợ để thua 2-3 trước đại kình địch tại chung kết PCS mùa Xuân 2020.

giải giao hữu vcs - pcs

Trận đấu thứ hai của giải giao hữu VCS – PCS đặc biệt được khán giả LMHT Việt Nam mong đợi, khi hai nhà đương kim vô địch của hai khu vực chạm trán nhau.Tuy vậy, những ai chờ đợi một trận đấu hấp dẫn, cân sức cân tài đã phải thất vọng khi nó kết thúc với tỉ số chênh lệch quá lớn: 22-3.

Mặc dù có những sự bổ sung vô cùng chất lượng trong giai đoạn vừa qua, Team Flash đã trình diễn bộ mặt bạc nhược một cách khó hiểu. Có thể nói là họ thi đấu dở từ đầu trận đến cuối trận, đặc biệt ở khâu giao tranh. Người chơi Hỗ trợ bên phía Talon, Kaiwing đã có một trận đấu tuyệt vời, anh tạo tiền đề quá tốt để đồng đội tỏa sáng và nhận danh hiệu MVP của ván đấu.

Ngay sau đó, ở trận đấu giữa hai đội á quân, GAM Esports cũng nối gót những người đồng hương khi để thua đáng tiếc. Họ đã giành được lợi thế từ sớm với những pha di chuyển thông minh từ Levi, nhưng họ lại để mất lợi thế quá nhanh chóng. Kalista của Machi quá xanh, với lượng sát thương này GAM hoàn toàn không còn cơ hội.

Sau cuộc cạnh tranh nội bộ của hai đội tuyển Việt Nam tại giải giao hữu VCS – PCS, nơi mà Team Flash dễ dàng chiến thắng trước một GAM đang chưa ổn định về đội hình, khu vực VCS cuối cùng cũng tìm được ván thắng đầu tiên trong ngày khi Team Flash đánh bại đội á quân PCS Machi một cách thuyết phục.

giải giao hữu vcs - pcs

Team Flash chiếm được ưu thế từ sớm ở tất cả các đường nhờ vào những pha di chuyển rất hiệu quả của Nidalee trong tay Yijin và Galio trong tay Kati. Đến phút thứ 21, họ đã có số điểm hạ gục gấp đôi đối thủ (16-8), cũng như dẫn trước gần 5k tiền. Mặc dù Machi có những thời điểm vùng lên mạnh mẽ nhưng họ không thể khỏa lấp khoảng cách quá lớn này và đành chấp nhận thất bại khi lần lượt những công trình bảo vệ bị tiêu diệt.

giải giao hữu vcs - pcs

Trận đấu cuối cùng trong ngày đầu tiên của giải giao hữu VCS – PCS diễn ra giữa GAM và Talon Esports. Talon sớm vượt lên từ sớm nhờ hai điểm hạ gục của Hanabi và River, cũng như một con Rồng Lửa. Sự chênh lệch giữa hai bên là quá lớn, Đến phút 25, khác biệt đã là một con Baron, bốn con Rồng, tám điểm hạ gục và gần 7k tiền. Do đó, chỉ mất thêm đúng 2 phút 6 giây để Talon hạ gục hoàn toàn GAM, qua đó khép lại một ngày thi đấu vượt trội cho khu vực PCS.

Bảng xếp hạng sau ngày 1

Bài liên quan
eSports

T1 gia hạn hợp đồng với Canna, thương vụ Nuguri liệu đã thất bại?

eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Pake là thành viên của Team Flash tại VCS mùa xuân 2021

eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

Worth reading...
Dashing Buffalo chính thức đổi tên thành Saigon Buffalo