close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Ngày The Outer Worlds cập bến Switch không còn xa

Sau một thời gian cập bến các hành tinh lớn trong vũ trụ game như PC, PS4, Xbox One thì con tàu vũ trụ The Outer Worlds dự tính sẽ đáp xuống Switch vào khoản thời gian từ 01/01/2020 tới 31/03/2020.

Private Division, một công ty chuyên phát hành các game của Take-Two Interactive có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với các tựa game phiêu lưu viễn tưởng như Disinteration của V1 Interactive và Kerbal Space Program 2 của Star Theory. Gần đây nhất, họ sẽ là người đưa con tàu vũ trụ The Outer Worlds cập bến Switch sau một thời gian dài gây bão tố ở những hành tinh khác thuộc vũ trụ game. Dựa theo báo cáo tài chính của Take-Two cho Q2 năm 2019, được họ công bố trong ngày hôm nay, đã phần nào giúp chúng ta đoán biết được khoản thời gian cập bến của tựa game này.

Sắp được cùng các đồng đội tung hoành ngang dọc

Trước ngày hôm nay, Private Division và Obsidian Entertainment khá kín tiếng trong khi nói về thời gian họ mang game lên trên máy Switch. Nhưng trong bảng báo cáo này không chỉ khẳng định rằng The Outer Worlds sẽ ra mắt vào năm 2020, mà còn xác định tựa game sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2020. Từ đó, ta có thể suy ra hạn chót mà tựa game này sẽ cập bến là vào 31/03/2020.

Bạn sẽ được khám phá mọi nơi trong vũ trụ bao la

Vậy là chỉ còn vài tháng nữa là các game thủ trên máy Switch có thể thỏa sức khám phá vũ trụ bao la trong The Outer Worlds, tựa game được đánh giá là phải sở hữu ngay nếu bạn là một fan của dòng game RPG với điểm số trung bình cao chót vót là khoản 9 tới 9.5 điểm trên nhiều trang đánh giá game uy tính của thế giới. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi tiến độ port của game để cập nhật tới các bạn ngày phát hành chính thức của game ở các bài sau.

 

Bài liên quan
PC - Console

The Outer Worlds làm fan mong đợi với các thông tin mới

PC - Console

5 lý do hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn chơi The Outer Worlds

PC - Console

The Outer Worlds - phiên bản Fallout: New Vegas "trong không gian" mà nhiều người đang khao khát