close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

Ngày ra mắt của Iron Man VR đã được cập nhật trở lại

Vậy là sau khi bị trì hoãn vô thời hạn cùng với The Last of Us Part 2, thì cuối cùng tựa game VR về người sắt Iron Man VR cũng đã có ngày ra mắt trở lại vào ngày 3/07/2020.

Ngày ra mắt của Iron Man VR

Ngày ra mắt của Iron Man VR đang rất được mong đợi vì đây là game độc quyền của PSVR

Sau một đợt dời ngày phát hành của nhiều tựa game đình đám do sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thì Sony đã bắt đầu cập nhật ngày phát hành của từng game trở lại. Nếu ngày phát hành của hai tựa game được xem như bom tấn của hãng là The Last Of Us Part 2 và Ghost of Tsushima được cập nhật rất nhanh chóng, thì riêng Iron Man VR phải đợi tới ngày hôm nay mới được cập nhật ngày ra mắt trở lại.

Ngày ra mắt của Iron Man VR

Iron Man VR liệu có hấp dẫn bằng Alyx

Sony đã phải tính toán rất kỷ cho ngày ra mắt của Iron Man VR khi game sẽ được đưa tới tay game 2 tuần trước khi Ghost Of Tsushima, điều này sẽ cung cấp cho họ thời gian để hoàn thành tựa game này trước khi tận hưởng một siêu phẩm hoàn toàn mới. Việc này giúp đem lại lợi nhuận tối đa cho họ trong hai tháng giữa năm 2020 khi mà họ đã để lỡ quá nhiều cơ hội kiếm tiền về phía Nintendo trong nửa đầu năm nay. Nếu ở đầu năm Nintendo dưới sự trợ giúp của Animal Crossing đã phải cháy hàng trên nhiều thị trường khác nhau thì PS4 có doanh số giảm nhẹ, phần do nhu cầu của người dùng giảm trước tin PS5 sắp ra mắt, phần do không có tựa game độc quyền mới để kích cầu. Với 3 tựa game đỉnh ở giữa năm, cùng nhiều hot hit khác được dự tính cập bến cuối năm chúng ta có thể thấy được cảnh PS4 tỏa sáng một lần nữa trước khi chính thức nhường chỗ cho người em mạnh mẽ PS5 trong tương lai.

Bài liên quan
PC - Console

Sony bắt đầu hoàn tiền The Last of Us Part II và Iron Man VR

PC - Console

Iron Man VR: Trì hoãn vô thời hạn

Phim-Truyện

Người Sắt 2020 lần đầu được hé lộ

eSportsGame MobileGame OnlinePC - Console

12 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (30/09 - 06/10)