close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Ngây người trước vẻ quyến rũ và đầy bí ẩn của Firewatch.

Đẹp và bí ẩn, Firewatch quyến rũ người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tại hôi chợ PAX 2014 vừa diễn ra tại Seattle, Mỹ vừa qua, hãng phát triển Campo Santo vừa công bố nhưng thông tin chi tiết về sản phẩm đầu tay của mình mang tên Firewatch. Mặc dù đã từng được thông báo trước về tựa game này nhưng đây là lần đâu tiên Campo Santo chính thức công bố những thông tin chi tiết về game.

firewatch-600x250

Firewatch lấy bối cảnh khu bảo tồn hoang dã Wyoming những năm 1980.  Người chơi sẽ vào vai một kiểm lâm viên tên Henry. Công việc của Henry là trông coi khu vực hơn 100 dặm vuông khỏi những đám cháy rừng. Tuy nhiên công việc không đơn giản như Henry nghĩ khi anh phát hiện ra tròi canh của mình bị đột nhập và đập phá tan tành. Henry buộc phải dấn thân vào cuộc hành trình không mong muốn để tìm câu trả lời cho những bí ẩn của Wyoming, liệu Henry sẽ phải đối diện với những nguy hiểm nào trong chuyến hành trình? đó sẽ là những câu hỏi mà bản thân gamer phải tự khám phá.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=d02lhvvVSy8″]

Qua những gì mà đoạn trailer của game thể hiện ta có thể nhận thấy phong cách đồ hoạ và dẫn truyện trong game có nhiều nét tương đồng với  hai series The Walking Dead và  Wolf Among Us của hãng Telltale. Lý do có lẽ là do đội ngũ phát triển của  Campo Santo  bao gồm rất nhiều cựu binh từ Telltale, 2K Marin và Double Fine. Đoạn trailer cũng giới thiệu đến người xem một nhân vật nữ bí ẩn mang tên Delilah, người dường như có một mối quan hệ gắn bó với Henry  nhưng luôn tìm cách thuyết phục Henry  bỏ qua những bí ẩn và chỉ yên phận với công việc của mình. Cuộc trò chuyện giữa hai nhân vật này càng làm gợi nên sự tò mò và làm mầu sắc game thêm bí ẩn.

12154-7a0c8042

12154-0d7820c6

Khi được hỏi về việc liệu Firewatch sẽ trở thành một tựa game thế giới mở hay không, Campo Santo đã chia sẻ rằng Firewatch không hoàn toàn là một game thế giới mở. Bạn hoàn toàn có thể phiêu lưu trong khu bảo tồn Wyoming nhưng cốt truyện game là tuyến tính. Nói đơn giản nếu không đi theo một lộ trình được nhà sản xuất vạch sẵn thì người chơi chỉ đang đi lang thang trong một khu rừng trống mà thôi. 

Firewatch do Campo Santo phát triển kiêm phát hành, game sẽ ra mắt trên PC và MAC trong năm 2015 và hứa hẹn sẽ thỏi một làn gió mới cho mảnh đất PC và MAC vốn cằn cỗi vì thiếu những tựa game ấn tượng.

12154-582c5956

12154-d16a3dd3

Game4v sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những thông tin mới nhất của tựa game độc đáo này trong thời gin tới, xin hãy tiếp tục cập nhập thông tin trên trang chủ của chúng tôi một cách thường xuyên.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Netflix xác nhận loạt live-action Resident Evil mới

Game Online

Xuất hiện hậu bản The Walking Dead VR

Game Mobile

PUBG Mobile tiếp tục bắt tay với The Walking Dead

Game Online

The Walking Dead Onslaught - tựa game thực tế ảo chính thức của series The Walking Dead