close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Ngày đầu ra mắt Siêu Manga 2017: “Tưng bừng từ nhà ra ngõ”

Lấy thông điệp “Tuyệt phẩm đến từ tương lai” khá kêu tai, hẳn nhiều game thủ, đặc biệt là các fan Manga, đã đặt nhiều kỳ vọng về một tựa game đáng đồng tiền bát gạo. Và những gì Siêu Manga 2017 làm được trong ngày đầu ra mắt đã chứng minh cho kỳ vọng đó là có cơ sở.

Đông từ nhà…

Chính thức ra mắt vào 10h00 ngày hôm qua, 11/04, Siêu Manga 2017 đã đón nhận một lượng người chơi đông đảo hiếm thấy. Dù đã Alpha Test từ trước đó vài ngày và NPH đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng, nhưng với số người tham gia dồn mạnh vào thời điểm ra game thì game khó tránh khỏi tình trạng khó kết nối hay giật lag. Tuy nhiên, lỗi này đã sớm được sửa chữa và NPH linh động mở thêm Server mới để giảm độ tải, người chơi ngay sau đó đã được trải nghiệm game ổn định và mượt mà.

1

2

Đánh giá chung, phản hồi từ người chơi đều khá tích cực. Người chơi đều ấn tượng với cốt truyện mới mẻ, khi những nhân vật manga vốn nằm lòng với bao thế hệ Việt Nam xuất hiện trong hình hài Rô bốt đầy ấn tượng. Hiệu ứng skill bắt mắt, gameplay dễ chơi, dễ khám phá là những đánh giá khách quan nhất về tựa game này.

3

4

Đông cả ngoài ngõ!

Không chỉ rôm rả trong cộng đồng riêng, Siêu Manga còn phủ sóng khắp mọi ngõ ngách. Dễ thấy nhất là rất nhiều hot girl nổi tiếng trong giới trẻ như Linh Ngọc Đàm, Ngân Lee, Linh Babe,… đồng loạt cho lên sóng thông tin ra mắt trên trang Facebook cá nhân của mình.

5

6

7

Các Fanpage cộng đồng manga như One Piece FC, Naruto Việt Nam, Anime HDO cũng không ngoại lệ. Nếu là fan Manga, chắc ngày hôm qua là ngày mà tất cả họ đều “ngập ngụa” trong thông tin của Siêu Manga 2017.

8

Những con số ấn tượng thu được

Dù NPH không tiết lộ con số cụ thể, nhưng dựa vào lượng người chơi trao đổi trong game, trên fanpage cũng như group, có thể ước chừng tổng số người chơi trải nghiệm Siêu Manga trong ngày đầu tiên không dưới 30,0000.

9

Siêu Manga hiện tại đã lọt vào top trending từ khoá trên App Store và đang phi vun vút trên bảng xếp hạng lượt tải trên cả 2 chợ ứng dụng lớn nhất thế giới. Game dự báo sẽ còn gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.

Tải game và theo dõi thông tin chi tiết về Siêu Manga 2017 và nhận Giftcode tại:

Trang chủ: http://sieumanga.com/landing

Tải game tại: http://sieumanga.com/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/SieuManga

Group: https://www.facebook.com/groups/SieuManga

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Phim-Truyện

5 anime đề tài Dịch bệnh nên xem thử một lần và cảm nhận