close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Phim-Truyện

Ngày công chiếu của anime Edens Zero được tiết lộ

Edens Zero là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng của Nhật Bản do mangaka Mashima Hiro sáng tác. Bộ manga Edens Zero sẽ chuyển thể thành anime và ngày công chiếu cũng được tiết lộ.

Ngày công chiếu của anime Edens Zero được tiết lộ

Ngày công chiếu của anime Edens Zero được tiết lộ

Edens Zero là tác phẩm mới của tác giả Mashima Hiro sau khi ông kết thúc các nội dung của Fairy Tail. Bộ manga là câu truyện theo chân chuyến hành trình khám phá vũ trụ của chàng trai Shiki và bạn bè của cậu ấy. Truyện bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên tuần san Weekly Shounen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha. Hiện truyện đã ra được bốn tập tại Nhật.

Edens Zero đã khiến Hiro Mashima bận rộn một thời gian, và tác phẩm mới này của ông sẽ sớm được chuyển thể sang một hình thức mới. Sau khi chắp bút cho bộ truyện, câu chuyện của Edens Zero chuẩn bị lên màn ảnh nhỏ với một anime sắp sửa được ra mắt. Theo một thông báo gần đây thì ngày ra mắt chính thức của anime này cũng đã được tiết lộ.

Thông tin này đến từ 11Doctr trên Twitter, và trang fan hâm mộ đã khiến người xem ngạc nhiên với những cập nhật về Edens Zero. Trang này đã nói với cư dân mạng rằng bộ anime dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 4.

Ngày công chiếu của anime Edens Zero được tiết lộ

Theo những thông tin được cung cấp trên Twitter thì Edens Zero sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10/04

Tất nhiên là chúng ta vẫn chưa thể ăn mừng vội vì nhà phát hành chưa đưa ra bất kì tin tức hay thông báo chính thức nào, vậy nên để chắc ăn hơn thì chúng ta nên chờ đợi thông báo từ bộ phim. Nhưng theo những thông tin đã được chia sẻ trước đó thì anime Edens Zero sẽ được phát hành vào mùa xuân 2021, phù hợp với thời gian đã được tiết lộ, vì vậy khả năng cao thông tin đó chính xác và chúng ta sẽ được theo dõi bộ phim vào đầu tháng 4.

Trước đó thì tác giả Mashima đã nói với người hâm mộ rằng hãy mong đợi một số tin tức lớn về bộ anime này khi năm mới đến. Và có lẽ chẳng còn lâu nữa trước khi thông báo chính thức từ phía sản xuất được đưa ra.

Cốt truyện Edens Zero:

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ có hai vị du khách tới ghé thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người họ đến đây để quay video đăng lên kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật gọi là B-Cube. Cả ba người gặp gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó thì các người máy trên hành tinh này đồng loạt nổi điên lên đòi đuổi Shiki ra khỏi hành tinh này. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người ông nuôi quá cố của Shiki, cũng là một người máy. Trước khi cạn hết pin thì họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra với vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi được. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mother, vị nữ thần đầy bí ẩn của vũ trụ.

Edens Zero anime sẽ ra mắt vào mùa Xuân 2021

>>> Xem Thêm: My Hero Academia: Katsuki Bakugo vs Gran Torino, ai sẽ chiến thắng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Edens Zero anime tung ra trailer đầu tiên giới nhiệu các nhân vật

Phim-Truyện

Edens Zero: Tác phẩm mới của Mashima Hiro có được chuyển thể anime?