close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Ngay cả khi đem Archie trở lại, GAM vẫn bị SGD đánh bại với tỉ số 2-1 một cách thuyết phục

 Trận tái đấu giữa SGD và GAM nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem, tuy nhiên lần này chiến thắng đã không còn dành cho GAM nữa:

 Được biết, trở lại thi đấu từ vị trí HLV của GAM, Archie đã không còn ở đỉnh cao phong độ mà chỉ xuất hiện dưới vai trò 1 thủ lĩnh dày dặn kinh nghiệm, 1 người anh dẫn dắt GAM trong trận đấu với SGD mà thôi. Tuy nhiên ngay cả khi để Archie trở lại, GAM vẫn không giành được chiến thắng chung cuộc trong lần tái đấu này.

Highlight game 1

 Game 1, Artemis không còn thi ở các vị trí như đường trên hay đường giữa nữa, mà thi đấu vô cùng xuất sắc tại vị trí đường dưới. Ngoài ra còn có Sunsieu trở lại tại vị trí đường trên, giúp SGD lấp đi vị trí trống tại đường trên mà Artemis phải thi đấu bao lâu nay. Với đội hình mới đầy tiềm năng thì Optimus đã cùng đồng đội đem về chiến thắng đầu tiên trong cặp bo3 này.

Highlight game 2

 Sau khi thắng game 1, SGD bất ngờ đưa ra Vormund tại vị trí đi rừng tuy nhiên không đạt được hiệu quả cao một chút nào. Thậm chí người đi rừng mới này còn liên tục mắc lỗi để lợi thế nghiêng về phía GAM. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận GAM thi đấu vô cùng tuyệt vời trong game này, tuy nhiên như BLV Hoàng Luân đã nói, có tới quá nửa chênh lệch đó là do SGD đã tự mắc sai lầm và để GAM cân bằng tỉ số 1-1 trong cặp bo3.

Highlight game 3

 Cuối cùng, trở lại với quân bài Kayn, Kaiz thi đấu với phong độ tốt hơn hẳn Vormund, đồng thời Sunsieu tại đường trên đã thích nghi phần nào với không khí thi đấu sau khi vừa khỏi bệnh, cộng với cặp đôi Slayder và Hinn đi đường quá tốt tại đường dưới, SGD giành chiến thắng chung cuộc một cách quá thuyết phục trong lần tái đấu với GAM này.

 Mặc dù được coi là xạ thủ đang có phong độ hàng đầu VCS, Optimus vẫn trả lời phỏng vấn với MC Minh Nghi rằng Artemis đang có phong độ thi đấu tốt hơn Slayder rất nhiều, thậm chí anh chàng này còn là một con “cáo già” tại vị trí xạ thủ. Điều này khiến người xem khá tò mò về Artemis xem liệu anh chàng này có thực lực đúng như lời Optimus đã nói hay không.

http://game4v.com/esports/rekkles-chia-se-nam-2017-anh-tung-nop-don-gia-nhap-tsm-voi-hi-vong-duoc-thi-dau-cung-bjergsen-557179.g4v

 

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc