close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Ngất ngây với dàn Dancer nữ của cuộc thi Hotsteps Just Dance

Just Dance là hoạt động hấp dẫn mới nhất được cập nhật trong bản cập nhật “CẦU VỒNG TÌNH YÊU” của tựa game mobile vũ đạo Hotsteps. Hàng trăm game thủ đã tham gia đăng ký khiến không khí cuộc thi vô cùng sôi động.

Bản cập nhật “CẦU VỒNG TÌNH YÊU” của Hotsteps đã chính thức trình làng game thủ vào ngày 26/5 vừa qua với hàng loạt vật phẩm độc đáo và thời trang mới. Đặc biệt, JUST DANCE là hoạt động thi tài dựa trên lượt vote của người chơi đã thu hút rất nhiều Dancer gửi ảnh tham gia. Top 100 Dancer có nhiều vote nhất sẽ được quà vô cùng giá trị từ phía Nhà phát hành.

x_%ef%bd%8e%ef%bd%81_%ef%bc%be%ef%bc%be %e2%96%ba%e2%9d%a5%e0%b9%96yuu%e2%97%84 %e2%9c%bf%ef%bd%81%ef%bd%83%ef%bd%88%ef%bd%99 banh_mochi soi_ty tieu_man

Nếu bạn chưa biết thì HotSteps là game mobile 3D thể loại âm nhạc casual có tính cộng đồng rất cao đang được ưa chuộng tại các thị trường game lớn như Trung Quốc, Đài Loan…

Trò chơi sử dụng nền tảng Unity 3D nên đồ họa đạt mức chân thực cực cao. Trò chơi tạo điểm nhấn với chất lượng đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế mang đậm phong cách anime dễ thương, là một sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ say mê âm nhạc và vũ đạo.

Trang chủ: http://hotsteps.kul.vn/

Link tải Android: https://goo.gl/zRk0SP

Link tải IOS: http://goo.gl/RBN2lp

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục