close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Ngạo Thiên tung intro hút hồn game thủ Việt

Ngạo Thiên – Game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam có tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu, được sản xuất và phát triển bởi công ty game lớn nhất thế giới Tencent, phát hành tại Việt Nam bởi VTC Game.

Vào ngày hôm qua (14/9), NPH VTC Game bất ngờ tung ra intro cho đứa con cưng của mình mang tên Ngạo Thiên – Game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, trang intro đã hút hồn cộng đồng game thủ Việt và tạo ra một làn sóng ủng hộ và mong chờ ngày ra mắt Ngạo Thiên.

ngạo thiên

Giao diện intro của Ngạo Thiên được thiết kế ấn tượng và độc đáo. Hình ảnh đầu tiên xuất hiện đã vô cùng cuốn hút người xem, hai chàng nam tử hán với khí chất mạnh mẽ và mang trên tay hai thanh trọng kiếm thể hiện sự oai phong của anh hùng đại hiệp. Có thể nói hình ảnh này đã khắc họa rõ nét và tinh tế tính kiếm hiệp và thần thoại trong game Ngạo Thiên. Bên cạnh đó, intro còn sử dụng sắc đỏ trong tông màu nóng và trắng xanh trong tông màu lạnh tạo ra một sự tương phản rõ rệt; làm nên một cuộc chiến vô cùng quyết liệt đầy máu lửa và lạnh lùng như thông điệp “Ngạo Quần Hùng – Bá Thiên Hạ” mà Ngạo Thiên mang đến.

Đi sâu hơn vào game là hệ thống nhân vật gồm 4 class Long Quy, Cửu Vỹ, Phi Giao và Thiên Lang. Đây là một điểm rất mới lạ xuất hiện trong webgame khi mà thông thường chỉ có 3 lớp class nhân vật.

game ngạo thiên

Hệ thống nghề nghiệp mới lạ với 4 class trong Ngạo Thiên

lớp nhân vật trong ngạo thiên

Phi Giao – Đệ Nhất Mỹ Nữ

game online ngạo thiên

Thiên Lang – Thấu Cốt Long Sát, vô cùng cường tráng mạnh mẽ

game online

Cửu Mỹ – Có thế lực Hoàng Gia

gaem online mới nhất

Long Quy – Sức Mạnh Tối Cường

Ngạo Thiên lấy bối cảnh thời thượng cổ với đồ họa được thiết kế trơn tru mượt mà, lối chơi “click and point” dễ nắm bắt và làm quen khá nhanh chóng, hệ thống phụ bản, bang hội, PK chiến đấu… được thiết kế đầy đủ và đa dạng giống như đa số các sản phẩm game nhập vai MMORPG khác.

ngao-thien (7) ngao-thien (8)

Tính năng nổi bật và đặc biệt nhất trong Ngạo Thiên phải kể đến đó là Nguyên Thần nhập ma ảo hóa, đây là tính năng “dị dung” biến hình thành những nhân dạng khác nhau và gia tăng sức mạnh bản thân. Ngạo Thiên hiện có tới 20 hình dạng Nguyên Thần khác nhau trong game, mỗi Nguyên Thần lại mang một phẩm chất, sức mạnh và kỹ năng đặc biệt khác nhau. Người chơi sở hữu được Nguyên Thần càng hiếm, chỉ số càng cao thì càng gia tăng sức mạnh và lợi thế của mình khi chơi game.

ngao-thien (9)

Theo thông tin từ Nhà Phát Hành VTC Game, Ngạo Thiên sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9/2015.

Trang Intro: https://ngaothien.vtcgame.vn/intro/

[fresh_embepost pid=”244475″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?